7 thao tác phát wifi qua điện thoại di động chắc chắn thành công

Wifi hay 3G và bộ phát wifi 3g tp link hiện nay những công cụ không thể thiếu đối với bất cứ ai. Hãy thử tưởng tượng bạn đang gửi mail, đang kiểm chứng các đầu công việc trong ngày mà bống nhiên mất mạng. Hay đang gọi điện online về cho gia đình mà bỗng nhiên mọi thứ bị gián đoạn chỉ nhờ dây mạng bị chuột cắn. thỉnh thoảng gặp hơn nữa trở thành chỉ cần thêm vài giây để gửi báo cáo cho sếp nhưng mất điện chẳng hạn. Những lúc dầu sôi lửa bỏng như thế thì giải pháp tự phát wifi từ máy di động quả thật liều thuốc chống cháy hiệu quả nhất. tuy vậy không phải ai cũng biết cách phát wifi từ máy di động. Tham khảo bài viết sau để có thể thuận lợi phát wifi qua bộ di động nhé:

Có thể bạn sẽ thích: 3g wifi router

thao tác 1 : Trên điện thoại Android vào phần Setting > kết nối > Nhiều mạng hơn.

bước 2 : Chọn tiếp vào mục USB internet & điểm truy cập Wifi hoặc Bluetooth.

bước 3 : Bạn nhấn vào Chia sẻ kết nối internet qua Bluetooth.

bước 4 : Mục đầu tiên trở nên tên bộ của bạn, hãy tích vào ô vuông bên cần để cho phép tất cả các máy khác tìm thấy thiết bị của bạn.

bước 5 : Trên laptop các bạn bấm vào biểu tượng Bluetooth và mở Bluetooth sau đó vào tiếp mục Add a Device trên cùng bên trái để thêm máy mới.

thao tác 6 : Đợi 1 lát laptop tìm thấy điện thoại của bạn, bấm chuột cần vào nó rồi chọn Connect Using > Access point.

bước 7 : Laptop sẽ gửi đòi hỏi truy cập tới điện thoại và trên điện thoại bạn bấm OK với mã xác mình trở nên 2 thiết bị đã được truy cập với nhau qua Bluetooth, khi đó bạn đã có thể sử dụng internet trên laptop của mình qua truy cập Bluetooth với điện thoại.

mong rằng bài viết đã hướng dẫn giúp các bạn tiêu dùng mạng Wifi của điện thoại và truy cập chia sẻ internet cho laptop có thể dùng chung, mình thực hiện trên bộ Samsung Galaxy Trend Plus Android 4.2 các bạn có thể thực hiện tương tự trên bộ của mình.

Xem thêm: usb 3g

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl