Ai là nhà đầu tư dự án vinhomes smart city

Ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi? đang là câu hỏi đối với nhà đầu tư bất động sản Hà Nội vào cuối năm 2016, đầu năm 2017. Cùng với sự ra mắt của hàng loạt các dự án Vinhomes tại Hà Nội như Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nhưng nóng hổi hơn hết là Vinhomes Cao Xà Lá Smart. Chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi là một sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes. Để tìm được lời giải ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì chúng ta cùng đến với tập đoàn Vingroup – Đơn vị này chính là chủ đầu tư và xây dựng dự án.

Chủ đầu tư Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi là Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup chính thức được thành lập vào tháng 1/2012. Sau khi tái cơ cấu và hoạt động trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, hiện nay, Vingroup là một Tập đoàn đa ngành đa nghề, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tập trung phát triển với những nhóm thương hiệu chính là:

  • Vinhomes _ Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp quốc tế
  • Vinpearl _ Hệ thống khách sạn, du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp
  • Khu vui chơi, giải trí Vinpearl Land
  • Vincom _ Trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao
  • Hệ thống bệnh viện khách sạn Vinmec
  • Trường tiểu học Vinschool
  • Phát triển nông nghiệp VinEco
  • Vin Commerce _ Chuỗi các cửa hàng kinh doanh bán lẻ VinMart, VinPro, VinDS,…

Với khát vọng đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng minh vai trò tiên phong của mình, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Tập đoàn Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Và với những người mới tìm hiểu về Smart City thì không khỏi bất ngờ với ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Những thành tích xuất sắc đã đạt được của chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tập đoàn Vingroup đã trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, vươn lên dẫn đầu ngoạn mục trong ngành bất động sản Việt Nam, cộng với việc sở hữu 2 thương hiệu hàng đầu Vinhomes và Vinpearl, Vingroup đã trở thành một chủ đầu tư lớn có uy tín và giàu kinh nghiệm trong nghề. Tập đoàn đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và khu vực, trong đó có giải thưởng “Chủ đầu tư tốt nhất _ Best Developer”, “Dự án biệt thự tốt nhất _ Best Villa Development”, “Dự án căn hộ tốt nhất _ Best Condo Development”, “Dự án phức hợp triển vọng _ Best mixed – use Development”. Tập đoàn Vingroup chính là đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015 do Hãng tư vấn giá trị thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bầu chọn.

Vingroup có hot hơn khi là nhà đầu tư  Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Trong suốt nhiều năm kiên trì hoạt động và phát triển, Vingroup đã xây dựng nên hàng chục dự án bất động sản trải khắp mọi miền đất nước. Dự án nào cũng gặt hái được những thành công vang dội. Một số dự án nổi tiếng nhất của chủ đầu tư Vingroup là: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times city, Vinhomes Riverside, các khu liên hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí biển đảo Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng và Vinpearl Phú Quốc,… Và hơn hết Vingroup sẽ cho mọi người biết ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sang trọng, cao cấp.

Với những thành tựu đã đạt được, Tập đoàn Vingroup được đánh giá là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một dự án thuộc thương hiệu bất động sản Vinhomes do Tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng. Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công của Tập đoàn, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản đô thị đẳng cấp 5 sao mà Vingroup theo đuổi. Bất động sản Vinhomes được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng và tiến độ xây dựng, những thiết kế cảnh quan, áp dụng các công nghệ tiên tiến trong việc xây dựng, mà còn được yêu thích bởi hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ, và môi trường sống an toàn, văn minh. Và cuối cùng chúng ta cũng biết được ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Bài viết trên đây đã trả lời được câu hỏi : Ai là Chủ đầu tư vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi? Có thể thấy rằng, Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi được dự đoán sẽ tiếp nối những thành công của chủ đầu tư Vingroup, trở thành một siêu đô thị đẳng cấp quốc tế, một thành phố thu nhỏ hội tụ đầy đủ những ưu thế về vị trí, thiết kế cảnh quan và hệ thống tiện ích hàng đầu.

Nguồn: http://vinhomescaoxalasmartcity.com/ai-la-chu-dau-tu-vinhomes-smart-city-nguyen-trai/?preview=true

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl