Bài thuốc bí truyền giúp người thèm thuốc cắt đứt với hút thuốc lá

Cai thuốc lá bằng y học cổ truyền

Những cách bỏ hút thuốc hiệu nghiệm triệt để và nhanh nhất bằng sản phẩm cai thuốc lá thầy lang Nghị.

Xem xét  phương pháp cai thuốc lá hiệu quả với thời gian nhanh nhất là một nhu cầu chính đáng của những người trót ghiền làn khói trắng. Tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả tốt. Thuốc lá là một cử thuốc độc giết người từ từ, nó phá hủy, tàn phá thể xác , tạo nê các bệnh rất nguy hại có khả năng dẫn đến tử vong như ung thư, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc lá cũng làm hạ thấp chất lượng và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng vô sinh ở phái mạnh, gia tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, gây còi xương, suy dĩnh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Do vậy tìm hiểu  phương pháp cai hút thuốc lá công hiệu nhanh nhất là phương pháp hành xử nhanh trí khôn khéo của những người lỡ ghiền thuốc.


Tai hại khủng khiếp của thuốc lá tới phổi

Đến với thầy thuốc Nghị, một miền đất xa xăm của tỉnh DakLak, chúng tôi được biết tại đây, những người dân trong xứ tất cả đều biết đến danh tiếng của ông Nghị. Những người mong muốn cai thuốc lá, khi dùng bài thuốc của ông đều bỏ được hoàn toàn. Người dân ban đầu cũng không tin tưởng bác Nghị có khả năng giúp cai hút thuốc lá vì bao lăm thuốc tây y đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu cai dứt điểm thuốc được thì mới lấy tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần niềm cậy trông. Do đó, vài người đã thử dùng sản phẩm, tuyệt trần thế nào khi chỉ trong 3 ngày là không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn ngủi là đã có thể từ bỏ khỏi thuốc lá.

Ngay khi có mặt đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị thèm  hút thuốc lá mấy năm nay, dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn không cai được. Biết được ở đây có ông Nghị trị hay ho lắm phải không chị?”. Khi Phóng Viên vừa ngưng lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Cả khu chợ này hồi xưa đàn ông, đàn bà thuốc lá đốt nghi ngút. Hiện giờ các chú nhìn xem có thấy mấy ai dùng thuốc lá nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị cả đấy”. Vừa ngừng câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng quần áo tiệm đối mặt: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Hồi xưa bà Bảy đốt thuốc lá nhiều nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với PV, bà Bảy nở một nụ cười giòn rụm, hóm hỉnh kể: Lúc Trước, nam giới hút thuốc không sao chứ đàn bà nắm gói thuốc thành kiến dữ lắm.

Bà 7 thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng nhàn rỗi, trung bình ngày tôi dùng mất 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn nghiện, tôi lén la len lút né chồng con tìm nơi vắng vẻ kéo vài hơi rồi tắt vội cho đỡ thèm. Buôn bán ở chợ lâu năm, danh tiếng ông Nghị tôi biết đã lâu nhưng mất niềm tin từ những lần trước nên tôi không để ý. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định sử dụng thuốc theo chỉ định của ông Nghị. Thật không ngờ sau một giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Biện pháp bỏ thuốc lá hiệu quả triệt để nhanh nhất với sản phẩm  bỏ thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp gỡ với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông Nghị chia sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông hiểu được cảm giác của một người khi ghiền thuốc. Cái món ấy chẳng béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu một ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì bứt rứt. Người nghiện hút thuốc lâu ngày phải phụ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tâm tính, mất dần sự minh mẫn, trí tưởng càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể bỏ được vì đã lệ thuộc vào thuốc lá rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc có tác dụng gây nghiện ngang tầm với ma túy. Cứ một người ghiền thuốc lá, bình quân mỗi ngày ít nhất họ dùng hết một gói thuốc, những người thèm nặng có khi đến 2 gói thuốc, 1 giây phút nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không tài nào sống nổi vậy.
Biện pháp từ bỏ thuốc lá công hiệu mau chong trong ba ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền
Phương thuốc từ bỏ hút thuốc lá của thầy thuốc Nghị được truyền đạt từ 1 vị lang y người Lào. Thành phần của sản phẩm gồm có tám vị dược thảo được bào chế thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó không gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi sử dụng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 7 ngày là có thể bắt đầu chia tay thuốc lá. Tác dụng của thuốc được người tiêu dùng minh chứng là không gây hại và hiệu quả nhất.

Nguồn: cai thuốc lá thầy lang Nghị

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl