Bán căn hộ Lancaster Hà Nội, 1-4 PN, từ 72 tr/m2, đảm bảo tăng giá sau khi sở hữu, LH 0943 09 5995

[ad_1]


Savills Việt Nam độc quyền tổng hợp & phân phối căn hộ 1 – 4 phòng ngủ đẹp nhất Lancaster 20 Núi Trúc, giá từ 72 triệu vnd/m2 thông thủy, hướng đẹp, tầng cao. Liên hệ ngay, số lượng có hạn: 0943 09 5995.
– Tòa nhà đã đi vào hoạt động ổn định & đang khai thác sinh lời.
– 100% căn hộ đã có sổ đỏ lâu dài.
– Được vận hành theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ 5 sao.
– Sinh lời ngay sau khi sở hữu từ 39.68 triệu/tháng – 161.05 triệu/tháng.

Chi tiết: http://lancaster.hanoi.vn/
Bạn có biết:
Đầu tư vào căn hộ chung cư có thực sự tiềm năng?
Căn hộ không phù hợp với việc đầu tư dài hạn?

Nói về lợi nhuận đầu tư bất động sản, nhiều người cho rằng đất nền, biệt thự hay nhà phố mới là những phân khúc thực sự mang lại những món hời. Bởi trong tư tưởng xưa cũ của nhiều người, căn hộ chung cư là loại sản phẩm không gắn liền với đất nên không có giá trị tích lũy và tăng giá về lâu dài.

Nhưng thực tế cho thấy, căn hộ chung cư cũng là một sản phẩm đầu tư tiềm năng không hề thua kém các phân khúc khác. Bởi tiềm năng thực sự xuất phát từ thu nhập cho thuê, từ tiềm năng tăng giá của sản phẩm.

Theo nhận định của chuyên gia BĐS – ông Dương Đức Hiển, giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở Savills Miền Bắc & Trung Việt Nam: Trái ngược với suy nghĩ cũ cho rằng căn hộ là tiêu sản, sản phẩm này hoàn toàn có tiềm năng trở thành một loại tài sản đầu tư dài hạn với dòng tiền từ việc cho thuê và tăng giá trị trên thị trường thứ cấp. Tuy vậy điều này đòi hỏi một số tố chất nhất định ở sản phẩm và sự nghiên cứu, lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư, nhưng nếu thực hiện đúng cách thì căn hộ hoàn toàn có thể là một bài toán đầu tư thông minh và đem đến lợi nhuận hấp dẫn”.

Thứ nhất, xét về mặt nguồn vốn ban đầu, căn hộ chung cư rõ ràng có giá mềm hơn các BĐS khác. Vì trong cùng một khu vực, nhà đầu tư căn hộ chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 20 – 50% so với việc mua một biệt thự/nhà phố hay thậm chí là một mảnh đất nền. Trong khi đó, giá trị sản phẩm thì đều cùng lũy tiến theo thời gian.

Thứ hai, đây là dòng sản phẩm rất dễ cho thuê. Việc đầu tư vào căn hộ chung cư đã hoàn thiện có thể vận hành bất cứ lúc nào và mang lại nguồn thu tức thì, bởi nhu cầu thuê căn hộ để ở hiện nay là rất lớn. Đặc biệt, các dự án đã đi vào vận hành ổn định từ 2 năm với chất lượng vận hành và quản lý tốt sẽ luôn có giá cho thuê cao hơn do phù hợp với thị hiếu của gia đình hiện đại và người nước ngoài.

Muốn hưởng quả ngọt, phải chọn mặt gửi vàng.

Theo lời khuyên của chuyên gia Dương Đức Hiển: Căn hộ sẽ là loại hình đầu tư dài hạn với 3 điều kiện chính: Vị trí thuận lợi trong trung tâm; Tòa nhà đã đi vào hoạt động ổn định ít nhất 2 năm với chất lượng quản lý tốt và chuyên nghiệp; Và cuối cùng là sản phẩm phải nằm trong khu vực có nhu cầu nhà ở lớn sẽ phát sinh nhu cầu thuê nhà.

Đọc thêm tại:
http://lancaster.hanoi.vn/blogs/news/dau-tu-vao-can-ho-chung-cu-co-thuc-su-tiem-nang-1

[ad_2]