Biệt Thự BiểnBiệt Thự Biển Nha Trang

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay RESORT & VILLAS

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay RESORT & VILLAS.173 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hiện đã đi vào hoạt động. Kết hợp với hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Hiện dự án có công suất hoạt động phòng khá ổn định. Và đó là lý do vì sao Vinpearl Nha Trang Bay lại trở thành một trong những dòng nghỉ dưỡng “cháy hàng” hiện nay.

Cùng tìm hiểu dự án để thấy Vinpearl Nha Trang Bay (Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay) của Vingroup mang đến cho Nhà đầu tư những giá trị gì qua bài viết dưới đây:

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VINPEARL NHA TRANG BAY 

Được xây dựng với mong muốn tiên phong và dẫn dắt một xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, giúp du khách có những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn đồng thời cũng tiên phong cho một xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội dành cho những Nhà đầu tư có dòng vốn lớn.

Cùng điểm qua những lợi ích khi đầu tư Vinpearl Nha Trang Bay:

+ Khách hàng đầu tư được HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ: Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự, LÃI SUẤT 0%, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC, ÂN HẠN NỢ GỐC 24 THÁNG; lãi suất năm thứ 3 cố định 8%

+ NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN: CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự khi Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu.

+ SỞ HỮU BIỆT THỰ LÂU DÀI: Sở hữu biệt thự chất lượng 5 sao vĩnh viễn và được trao quyền sổ đỏ, được bảo dưỡng định kỳ. Sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

CHIA SẺ LỢI NHUẬN HÀNG NĂM: Lợi nhuận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

+ TRẢI NGHIỆM NHỮNG KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP: Hàng năm, Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự có giá trị tương đương và được lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào có thương hiệu Vinpearl như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

NGHE PHÂN TÍCH LỢI ÍCH ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA!

call-now-11