Bỏ thuốc hiệu quả bằng miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu

Cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết chết người âm thầm.

 Tại sao bạn nên cai thuốc

Lý do bạn nên bỏ sử dụng thuốc lá vì thuốc lá rất hiểm nguy cho sức khỏe và sinh mạng của chính chúng ta. Từ một vài xem xét, hút thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 triệu chứng ảnh hưởng sinh mệnh. Ví dụ, nó là nhân tố lớn gây nên chứng bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi. 

Từ bỏ thuốc vì nhiều người xung quanh chung quanh bạn, nhiều người luôn luôn tiếp xúc với môi trường có khói thuốc lá sẽ tăng khả năng mắc bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không thường xuyên xúc tiếp.


2.   Các thành phần của miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Là một dược phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Novartis nổi tiếng trên thế giới và được nhân dân phương Tây tin cậy và sử dụng. Hiểu được nổi khó khăn trong việc từ bỏ thuốc của những người bị phụ thuộc bởi thuốc lá, sản phẩm miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người bỏ có thể thích nghi dần và trải qua được thời gian khi không sử dụng thuốc lá .

Những thành phần nicotine có trong dược phẩm cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg không thể gây ghiền và  không có những tác dụng phụ không tốt tới người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo thời gian để thân thể có thể thích nghi dần, người bỏ thuốc lá sẽ không vật vã bởi từ bỏ thuốc đột ngột.

3. Tác dụng của miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg
Miếng dán cai thuốc lá habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được nhiều người sử dụng và chứng nhận tác dụng của nó, sản phẩm cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg với những thành phần giúp cai nghiện thuốc lá sẽ làm người sử dụng:

  • Dần dần không còn cảm giác nghiện dùng thuốc lá, cảm giác nghiện hút thuốc sẽ mất hết dần dần khiến người dùng thích nghi chứ không mất đi bất ngờ.
  • Mất đi vị thuốc, khi sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy miệng đắng, không gây ra hưng phấn như thông thường. Lâu dần người hút sẽ cảm thấy ghét và sợ hút thuốc lá.
  • Đặc biệt, dược phẩm với tác dụng hỗ trợ cai hút thuốc lá rất nhanh và hiệu nghiệm.

4.Một số phương pháp dùng miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg

Sản phẩm cao dán bỏ thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy cách bảy miếng của nhà sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua dược phẩm sẽ dùng theo mức độ thèm thuốc ( số lượng điếu thuốc hút trong ngày) và theo giai đoạn sử dụng sản phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.
Miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng dùng 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nơi sản xuất và kết quả của người sử dụng thì đa số người mua hàng đã có thể cai nghiện thuốc trong thời kì 14 ngày.
Cách sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

 5. Những đìều cần lưu ý khi dùng miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Trước khi mua hàng và dùng dược phẩm cao dán từ bỏ hút thuốc Habitrol 21mg, người mua hàng cần chú ý:

  • Tác dụng của dược phẩm tùy thuộc vào cơ thể của người dùng.
  • Không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú:
  • Không sử dụng cho trẻ dưới 18 tuổi
  • Để xa tầm tay em bé

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-bo-thuoc-la-vinh-vien-cho-nhung-ai-nghien-thuoc/
 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl