Các dòng máy camera hành trình trên ô tô Thinkware hiện nay

Thinkware là một trong số những công ty sản xuất các thiết bị công nghệ, đặc biệt là các dòng camera  hành trình trên ô tô nổi tiếng của Hàn Quốc.

Một số sản phẩm camera hành trình nổi tiếng của Thinkware, được nhiều khách yêu thích và lựa chọn tin dùng như:

– Camera Thinkware Dash Cam F770

– Camera Thinkware Dash Cam X350

– Camera Thinkware Dash Cam X550

– Camera Thinkware Dash Cam F50

Các sản phẩm của Thinkware đều có giao diện trực quan, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Chúng đều có khả năng kết nối trực tiếp với PC và MAC mà không cần biết bì thiết bị hỗ trợ nào. Người dùng có thể trực tiếp theo dõi hình ảnh, video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ trên PC của mình.

 

camera hành trình trên ô tô

Các dòng máy camera hành trình giá rẻ trên ô tô của Thinkware có độ phân giải 1080 full HD và góc quay lớn từ 130 độ đến 140 độ.

Bên cạnh đó, Camera Thinkware Dash Cam còn sử dụng cảm biến CMOS giúp thiết bị có thể ghi hình bình thường trong điều kiện thiếu ánh sáng như vào ban đêm hoặc trong tầng hầm.

 

camera hành trình giá rẻ

Thinkware Dash Cam còn hỗ trợ hoặc tích hợp công cụ định vị GPS giúp bạn xác định vị trí xe của bạn trên cung đường đang di chuyển. Cùng với đó, công cụ GPS của Thinkware còn giúp nhớ lịch sử tuyến đường mà người dùng đã đi qua dù chỉ một lần.

 

Tích hợp GPS

Các dòng máy camera hành trình trên ô tô còn được tích hợp các hệ thống cảnh báo cực kì thông minh giúp người dùng tránh được các vụ tai nạn, va chạm không đáng có như: Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ để cung cấp cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Chuyển làn (LDWS), Khoảng cách an toàn (FCWS) và Xe phía trước di chuyển (FVDW). Tất cả các hệ thống này đều được cảnh báo bằng giọng nói.

 

cảnh báo khoảng cách an toàn

Các hệ thống này còn giúp người dùng rèn luyện được ý thức lái xe an toàn cho chính bản thân trong quá trình di chuyển trên đường.

Trong khi lái xe, sẽ không tránh khỏi các tai nạn cũng như va chạm có thể gây ảnh hưởng tới camera và các dữ liệu hình ảnh được lưu trữ trong thiết bị, để khắc phục điều này Thinkware đã thiết kế nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau như WDR, Super Night Vision, Smart AE hay khả năng sao chép hành ảnh sang bộ nhớ thứ hai. Điều này giúp cho dữ liệu cũng như hình ảnh, video đã ghi được lưu trữ và đảm bảo an toàn.

Trên đây là những đặc tính nổi trội của các dòng máy camera của Thinkware mà bạn cần biết. Để tìm mua những sản phẩm camera hành trình tốt nhất chính hãng của Thinkware, bạn nên tìm đến với công ty TNHH TMSX và XNK Ngôi Sao – nhà phối độc quyền sản phẩm Thinkware tại Việt Nam.

 Nguồn: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Ngôi Sao

Add: Số 17 ngõ 81 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Web: http://thinkwarevietnam.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl