Các loại máy ảnh Nikon hiện đang được nhiều người quan tâm nhất

Tiêu cự chụp ảnh linh hoạt, cảm biến lớn cùng với đó là độ nhạy sáng tương đối cao cùng với đó là ống kính có lớp bảo vệ tốt cùng nhiều các chức năng chẳng thua kém gì DSLR và nét son của bộ 3 loại máy ảnh Nikon chất lượng cao DL-Series.

Điểm mấu chốt của mỗi loại máy ảnh đó là chức năng cảm biến CX-Format 20,8 MP 1 inch cùng với đó là ISO tối đa lên tới 12800. Cùng với đó là bộ vi xử lý chất lượng ảnh EXPEED 6A BSI CMOS, đây là loại máy ảnh giúp chụp 60 FPS chụp được liên tiếp cùng chế độ Fixed (20 fps với chế độ continuous AF)

Bộ 3 máy ảnh của compact cao cấp Nikon DL-Series có bao gồm 3 sản phẩm là Nikon DL18-50, DL24-85 và DL24-500 đây đều là những thiết bị được nhà phân phối máy ảnh Nhật Bản chế tạo ra và đặc biệt là nos luôn hướng đến người dùng và cần tới một thiết bị có kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn mang trong mình những tính năng đầy đủ và khả năng mang tới hình ảnh có chất lượng tốt không hề thua gì những mẫu sản phẩm DSLR.

Xem thêm thiết bị quay lén công nghệ cao tại: Camera quay lén

Mỗi dòng máy ảnh compact cao cấp DL-Series đều có được những điểm chung được gọi là Nikon được trang bị một loại ống kính với tiêu cự chuẩn đúng như tên gọi của nó và cảm biến BSI CMOS có kích thước là 1inch (CX-Format) giúp hỗ trợ giá ngay trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.

Bộ 3 chiếc máy ảnh Nikon Nikon DL18-50, DL24-85 và DL24-500 còn được trang bị thêm cảm biến với hình ảnh có tốc độ cao EXPEED 6A, đây là hệ thống giúp lấy nét nhanh được kết hợp với 105 vùng lấy nét theo pha cùng với đó là 171 điểm AF theo cơ thế lấy nét tương phản cao. Theo Nikon, nikon DL18-50, DL24-85 và DL24-500 có thể sẽ đạt được tốc độ chụp ảnh khoảng 20 khung hình/ giây kể cả khi người dùng có thể cài được khả năng lấy nét liên tục.

Như bạn đã được đề cập với mỗi đại diện của dòng sản phẩm DL-Series nó sẽ được gán sẵn với mỗi giá trị và tiêu cự của ống kính cùng với tên gọi sản phẩm. Điều dĩ nhiên là mỗi chiếc máy sẽ có thông số khác nhay nhưng may mắn thay đó là mỗi máy ảnh cao cấp Nikon DL – Series lại được giúp sức tính năng khá cao.

dựa vào dải tiêu cự cũng như ngoại hình của mỗi thiết bị nên bạn có thể tưởng tượng 2 mẫu Nikon DL18-50, DL24-85 có thể cho được những bức ảnh siêu đẹp. Riêng với mẫu Nikon DL24-500 với dải Zoom rộng và ngoại hình tốt hơn với người anh em của mình nên việc thích hợp hơn với nhiều thể loại chụp ảnh không giống nhau.

Thiết bị nghe trộm thông minh: Thiết bị nghe lén

Không chỉ phần cứng được nâng cấp Nikon DL18-50, DL24-85 và DL24-500 nó còn được trang bị thêm vòng chỉnh lấy nét ở ngay phần ống kính cũng như thấu kính của từng loại máy và nó còn được bao phủ lên một lớp bảo vệ đặt biệt sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng lóe sáng cũng như các loại bụi bẩn hoặc là vấy nước.

Với 3 loại máy ảnh compact cao cấp thuộc thế hệ mới này, người dùng có thể ngắm cũng như chụp qua màn hình cùng với cảm ứng có độ phân giải đạt đến mức 1 triệu điểm ảnh. Trong 3 loại máy DL24-85 và DL18-50 có giúp sức chỉnh màn hình dạng nghiêng. Riêng màn hình của mỗi mẫu DL24-500 rất có thể sẽ tùy chỉnh được góc xoay đa hướng đảm bảo rất thuận tiện.

Nikon DL18-50, DL24-85 và DL24-500 bên cạnh có tính năng giúp chụp ảnh nó còn giúp giúp sức tốt khả năng ghi hình 4K cùng với đó là bánh xe tùy chỉnh với những chế độ chụp Pasm và bánh xe tùy chỉnh đảm bảo nhanh chóng, bù sáng tiện lợi và được kết nối với Wifi, NFC, Bluetooth.

Nhuwngtrong 3 loại sản phẩm mới này DL24-85 được coi là hiện đại và được Nikon trang bị thêm chức năng giúp chụp ảnh Macro 1:1 còn riêng mẫu Nimon DL25-500 thì được trang bị thêm một kính ngắm EVF 2,359 triệu điểm ảnh rất là tiện dụng khi bạn đóng khung và chụp ảnh tầm xa.

Có thể bạn quan tâm: Camera không dây siêu nhỏ

(Lượt xem: 9, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl