Các thông số quyết định khi mua dcom 3g phát wifi là gì?

Dcom 3G hay máy phát wifi 3g thời buổi này trở thành bộ không thể thiếu đối với con người. Khi không có mạng dây thì chúng ta chỉ biết trông chờ vào sóng 3G. Không chỉ thế, trong những chuyến đi chơi xa ở vùng cao hoặc ngoài hả đảo xa xôi thì chiếc dcom 3g cũng trở thành vật dụng cứu cánh vô cùng hiệu quả khi muốn quản lý công việc từ xa. tuy vậy, mặc dù được rất nhiều người tin dùng nhưng không cần ai cũng biết thêm khả năng phát wifi từ chiếc usb 3g. hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích giúp chọn mua một chiếc dcom 3g hiệu quả nhất về cả yếu tố thông số lẫn vẻ ngoài sản phẩm.

Nhiều dòng Dcom 3G đa mạng có thêm tính năng phát wifi, khi đó, bản thân Dcom 3G chính trở thành một đầu phát wifi khi hoạt động.

Loại Dcom 3G tích hợp điểm phát wifi trở nên dòng Dcom 3G ưu việt nhất trên thị trường, nhiều khi có tốc độ truy cập internet trên 21,6 Mps, và có thể tiêu dùng sim 3G của tất cả các mạng, và tất cả các quốc gia trên thế giới.

Dcom 3G tích hợp điểm phát wifi cũng hỗ trợ hầu hết các máy và hệ điều hành khác nhau, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho hầu hết thiết bị di động hoặc thiết bị tính của bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới: usb 3g viettel

Tốc độ Dcom 3G (USB 3G) quyết định tốc độ truy cập internet

Ngoài việc gói cước của sim 3G bạn sử dụng để truy cập internet, tốc độ của Dcom 3G cũng quyết định không ít đến tốc độ truy cập internet của bạn.

Khi mua Dcom 3G bạn hiếm khi thấy tốc độ truy cập internet của Dcom 3G thỉnh thoảng được đặt gắn liền với tên của Dcom, ví dụ như Dcom 3G Viettel 14,4 Mps….

Khi mua Dcom 3G bạn phải chú ý đến tốc độ kết nối internet tối đa mà Dcom sở hữu, bởi tốc độ Dcom chậm, tương đương với việc bạn sẽ kết nối internet với “tốc độ rùa”.

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng Dcom 3G để truy cập internet thì bạn có thể tiêu dùng những dòng Dcom có tốc độ tối đa 7,2 Mps, bởi vì những loại Dcom 3G này thường có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng Dcom 3G khác.

Còn nếu bạn thường xuyên tiêu dùng Dcom 3G để truy cập internet, thì tốc độ kết nối internet của Dcom 3G cần chắc chắn ít nhất từ 14,4 Mps trở lên. Ngoài ra, trên thị trường cũng có những dòng Dcom 3G có tốc độ truy cập internet cao hơn như: 18,8 Mps, 21,6 Mps, 26,6 Mps, 42 Mps….tùy từng mục đích tiêu dùng mạng mà bạn cần chọn loại có tốc độ phù hợp.

Xem thêm: usb 4G gia re

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl