Cách chăm sóc tóc xoăn đúng cách

Cách chăm sóc tóc xoăn chưa bao giờ hết hot, muốn sở hữu kiểu tóc xoăn đẹp như ý nhiều cô gái nên chi ra một ít thời gian và tiền bạc. Nếu tóc bạn vốn xoăn tự nhiên rồi nên tham khảo cách dưỡng và chăm chút cẩn thận. Bởi điểm chung thường gặp của tóc xoăn chính là bông xù, dễ rối mù nếu tóc bị xơ hoặc khô sẽ nhìn càng thảm hại hơn.
 
1. Cách chăm sóc tóc xoăn dùng đúng loại dầu gội và dầu xả
 
Cùng một hãng sản xuất nhưng bạn cũng sẽ kiếm thấy rất nhiều loại dầu gội đa dạng. Nên kím loại dầu tóc có tác dụng dưỡng tóc xoăn. Tránh dùng những sản phẩm chứa nhiều thành phần sulfates tại sẽ làm mất độ dầu và độ ẩm làm bóng tóc.
 
Tráng sử dụng dầu bằng dầu gội dùng cho tóc nhuộm, tóc thẳng… chúng đều có khả năng làm sạch, có cung cấp độ ẩm nhưng không phù hợp với loại tóc xoăn. Tại sau khi gội tóc xoăn bị bông lên, không dễ vào nếp.
 
[IMG] 
2. Cách chăm sóc tóc xoăn chải đúng cách
 
Muốn chăm sóc tóc xoăn thật tốt bạn phải tham khảo những điều nhỏ nhất như là cách chải đầu sao cho chính xác nhé. Với các lọn tóc xoăn thì không nên dùng lược răng dày cần phải lựa lược răng thưa để tránh cách làm cho các lọn tóc bị phồng khắp đầu.
 
Những lọn tóc xoăn càng nhỏ hay mái tóc càng bị bung xù thì phải chọn lược bản to và thưa nhiều. Trước tiên cần gỡ rối cho những lọn tóc quấn chặt vào nhau rồi mới lấy lược chải mượt và để tóc vào nếp. Tránh chải đầu lúc còn ướt nhé các bạn.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl