Căn hộ 60B Nguyễn Huy Tưởng giá phải chăng

Công trình chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm tại vị trí số 60B tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng – q.Thanh Xuân – tỉnh thành Hà Nội, chung cư nằm sát ngay cạnh Khu thị thành Trung Hòa Nhân Chính – Lê Văn Lương, bởi thế nên Dự án được thừa hưởng nhiều chức năng luôn thể nghi với sẵn như siêu thị, trường học, khu công viên……chung cư indochina

– Tọa lạc tại số 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm tại trọng tâm của thị xã Thanh Xuân, Chung cư PVV – Vinapharm nằm trong khu dân cư sầm uất hàng đầu của trọng điểm đô thị Hà Nội sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cơ sở công nghệ đương đại, những nhân tiện ích công cộng đa số như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, …. phần nhiều các tiện ích đều được đồng bộ và chất lượng cao.

– Tòa nhà chung cư được kết nối với liên lạc thuận lợi với những tuyến liên lạc chính như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, tắt thở Duy Tiến, Láng,…..nhưng vẫn đảm bảo tạo một môi trường sống yên tĩnh, hài hòa và thả sức.

– một đặc điểm vượt bậc của Chung cư PVV – Vinapharm chậm tiến độ là nó nằm trong khu vực quy tụ phổ biến trường học đảm bảo uy tín, chất lượng cao trong khoảng màm non cho tới bậc đại học. không những thế trong khu vực Dự án có nhiều trọng điểm mua sắm sầm uất to hiện đại như: Royal City, Big C Thăng Long, Grand Plaza….

Là một trong những Công trình chung cư được giám định là có vị trí vàng còn sót lại tại quận Thanh Xuân, chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng lại tiếp diễn là 1 điểm hot thu hút sự để ý to của những người dùng – những người sở hữu nhu cầu và mong muốn sở hữu căn hộ thực sự. mang sự trở lại của thị trường BĐS, từ thời gian tới các Dự án mang view đẹp sẽ hẹn là một trong các điểm nóng của thị trường. Công trình chung cư cũng hứa hẹn và tập hợp hồ hết gần như các tiện thể ích mà những cư dân cần như: phòng tập thể thao, TTTM, khu vui chơi thiếu nhi, vườn trẻ, nhà hàng, thư viện, cafe, sân vui chơi khu sinh hoạt cộng đồng, …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl