Căn hộ FLC Star Tower cho thuê giá ưu đãi

Dự án chung cư FLC Star Tower nằm tại vị trí số 418 quang Trung – quận Hà Đông – thị thành Hà Nội, Dự án nằm ngay trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, đây là 1 vị trí khôn xiết đẹp và thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây di chuyển 1 cách dễ dàng mà ít mang tổ hợp chung cư cao cấp nào mang được. chung cư water mark

một cách thức tổng thể, nhìn chung chung cư FLC Star Tower được xây dựng trên quy mô diện tích rộng hơn 2100m2 nằm ngay tại ngã tư tuyến đường Lê Trọng Tấn- quang Trung- Hà Đông. Qua ngừng thi côngĐây sở hữu thể đánh giá thấy Công trình này mang một vị trí trung tâm nằm tại cửa ngõ Tây tỉnh thành Hà Nội, trong khoảng Dự án chung cư FLC Star Tower với thể thuận tiện chuyển động vào khu vực nội thành và ngoại thành, đặc thù là đối có các người dân sinh sống ở khu vực Hà Đông hoặc khu vực xung quanh ngừng thi côngĐây như Xuân Mai, Chương Mỹ. ngoài ra, chung cư FLC Star Tower nằm dọc trên đường quang Trung, đây là đường huyết quản giao nhau giữa khu vực những thị xã trung tâm Hà Nôi có khu vực Hà Đông .

không những thế, Công trình chung cư FLC Star Tower nằm ngay tại vị trí giao nhau giữa con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là đường giao thông trung tâm của thành phố, dựa vào mạng lưới giao thông của tuyến đường sắt của thủ đô Hà Nội tương trợ cho việc chuyển động trở thành dễ dàng và thuận tiện giữa người dân Hà Đông để mang thể vào trung tâm thành phố chỉ còn 15 phút. Chung cư FLC Star Tower nằm trên tuyến đường là nơi kết nối các quận, huyện vào khu vực trọng điểm đô thị.

Cư dân sinh sống tại FLC Star Towers sẽ được trải nghiệm và tân hưởng các dịch vụ luôn thể ích tiêu chuẩn quốc tế như: Khu giải trí đương đại và trọng tâm thương mại , phòng khám, siêu thị, spa, café, phòng Gym, trường măng non, sảnh đón khách sang trọng, nhà sản xuất đi hẳn nhiên đạt tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.Bên cạnh những hạng mục chính là văn phòng cho thuê và chung cư Dự án FLC Star Tower còn được vun đắp và kiểu dáng một bể bơi, cùng với phần nhiều những nhân tiện ích đi kèm như phòng khám, siêu thị mini, những phòng tập gym, sân tennis, nhà băng,… và sở hữu đến 4 tầng hầm để xe.

Bể bơi của khu chung cư được ngoại hình theo phong cách trẻ trung, tiên tiến, tiêu dùng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn như : máy lọc nước tiên tiến và không sử dungjhoas chất nên đảm bảo an toàn một cách thức tuyệt đối với sức khỏe. Cư dân sinh sống tại chung cư FLC Star Tower có thể im tâm thư giãn và hưởng thụ sự trong sạch của ko gian và môi trường sống nơi đây.

cơ sở vật chất công nghệ cơ sở quanh đó Dự án được vun đắp có quy mô đồng bộ và hoàn chỉnh mang các công trình lớn nhà cung cấp luôn tiện ích về giáo dục, y tế, trọng tâm thương mại lớn… được quy hoạch và tổ hợp thành một quần thể sống đẳng cấp, đương đại và nhân tiện nghi, mang lại sự dễ dàng ko chỉ đem lại cho người dân một cuộc sống đa số nhân thể nghi mà còn trong học tập và công việc .

.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl