Căn hộ Lexington Residence giá hợp lý

Dự án Lexington Residence nằm tại vị trí gần mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ nằm ngay cạnh khu thành phố mới City Horse, Công trình gần ngã ba Cát Lái quận hai, xa gần Lộ Hà Nội.

Khu tỉnh thành Lexington Residence là 1 trong những Dự án căn hộ cao cấp tại thị xã hai, Lexington Residence được kiểu dáng với phong cách nổi bật với tuyến phố nét kiến trúc Châu Âu độc đáo và đương đại. Công trình khu thành thị nằm trong quần thể khu thị thành mới City Horse. điểm thu hút nổi bật của Dự án khu tỉnh thành Lexington Residence là club house được bố trí và sắp xếp ở tầng 25 sở hữu diện tích lên tới 1.500 m2, và nhiều tiện ích luôn tiện nghi và cao cấp cho cư dân sinh sống tạo nơi đây như: nhà hàng, thư viện, phòng Gym, coffee cửa hàng, hồ bơi, lounge…vcci tower

khi bạn có căn hộ Lexington Residence, cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ có dịp được thu giãn cả một bầu trời khoáng đãng với không gian sống cho riêng bạn và gia đình bạn mang một phong cách sống tiên tiến và thật độc đáo. Căn hộ Lexington được mẫu mã và xây dựng bao gồm có 5 block ( 4 block căn hộ và một block thương mại). đặc biệt mang diện tích căn hộ nhỏ trong khoảng 48,5m2 – 101,5m2 rất thích hợp và thích hợp để mang thể đầu tư cho thuê làm các dịch vụ thương mại tại khu vực sở hữu tỉ suất sinh lợi to từ việc cho thuê những mặt bằng thương mại cao nhất khu quận hai này. phần đông các căn hộ đều được kiểu dáng và quy hoạch vuông vức và được xếp đặt bố trí rất đẹp, những căn hộ đều được mẫu mã đều mang thể đón gió và ánh sáng 1 phương pháp đột nhiên nhất mang lại 1 không gian tươi mát và thoải mái cho những căn phòng với gia đình của bạn.Với diện tích của căn mái của khu thương nghiệp , văn phòng rộng hơn với tổng diện tích 4.000 m2 là nơi sắp đặt và xếp đặt hồ bơi, cây xanh, nhà sản xuất thư giãn spa, mang thể coi đây chính là 1 trong những sân trong của các khối căn hộ cao tầng cao cấp. Khu thị thành Lexington Residence sẽ là một trong các chọn lọc tuyệt vời của bạn và gia đình sau mỗi giờ khiến việc và học tập và găng tay.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl