CĂN HỘ VINHOMES 5* DUY NHẤT MUA & KÝ THỦ TỤC TRỰC TIẾP CĐT QUỸ HÀNG VỪA MỞ BÁN TẶNG QUÀ 419 TRIỆU

[ad_1]


Kính chào quý khách hàng.
Vinhomes West Point là dự án căn hộ thương hiệu Vinhomes duy nhất tại khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân ở thời điểm này hiện chủ đầu tư còn quỹ hàng mới mở bán ký thủ tục hợp đồng mua bán lần đầu với chủ đầu tư vào tên khách hàng trực tiếp không qua chuyển nhượng cá nhân.
Hiện nay dự án Vinhomes West Point đang đi vào giai đoạn cuối quá trình bán hàng với tốc độ bán hàng khoảng 150 căn trên tháng theo thống kê của phòng bán hàng. Với tốc độ bán hàng này nhiều khả năng quỹ hàng sẽ hết trước đầu mùa thu năm 2019.
Tốc độ thi công tại dự án công trường rất nhanh chóng, đã thi công đến tầng 22 tính đến 23/3/2019.
Bảng hàng mới nhất cập nhật theo ngày, vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách bán hàng 0917719989 để nhận được ngay kèm theo các chính sách tặng quà lên đến 419 triệu cho căn 3 phòng ngủ và chuyến du lịch Malaysia…
Thông tin tóm lược:
A/. Toàn bộ các căn hộ được hoàn thiện full nội thất liền tường siêu sang. Các khuyến mãi áp dụng đối với các căn 2 phòng ngủ là 254 triệu và 3 phòng ngủ là 419 triệu.
B/. Khách hàng thanh toán khoảng xấp xỉ 20% giá trị hợp đồng mua bán để ký hợp đồng mua bán. 15% giá trị hợp đồng mua bán đóng tại thời điểm nhận thông báo bàn giao và nhận nhà. 65% giá trị hợp đồng mua bán được chủ đầu tư hỗ trợ gói lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà.
1. Loại căn hộ sổ 50 năm (giá đã trừ đi khuyến mãi):
– Căn 3 phòng ngủ giá tầng cao 3.9 tỷ.
– Căn 2 phòng ngủ giá tầng cao khoảng 2.8 tỷ.
– Căn 4 phòng ngủ giá 6.6 tỷ.
2. Loại căn hộ sổ lâu dài:
– Căn 3 phòng ngủ giá 4.1 tỷ.
– Căn 2 phòng ngủ giá 3.1 tỷ.
– Căn 1 phòng ngủ giá 2.1 tỷ.
– Căn 4 phòng ngủ giá 5.9 tỷ trở lên.
Xin lưu ý: Tất Cả các khách hàng mua trước ngày 15.4.2020 còn được tham gia bốc thăm trúng nhiều phần quà trong đó giải đặc biệt là 1 xe Toyota Camry trị giá 1.34 tỷ.
Quý khách vui lòng liên hệ 0917719989 để năm bắt được các thủ tục quy trình đặt cọc, văn bản hướng dẫn quá trình mua bán, ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, các thông báo trong quá trình mua bán, hướng dẫn mua với gói giải ngân lãi suất 0% mà chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng chưa đủ ngân sách để thanh toán ngay.
Mọi thủ tục và các vấn đề ngân hàng đều được chuyên viên tư vấn làm việc với khách hàng và ngân hàng ngay tại sàn của chủ đầu tư.
Các chương trình bốc thăm may mắn xin liên hệ trực tiếp để biết tại thời điểm khách hàng quan tâm mua căn hộ.
Xin liên hệ đến chuyên viên tư vấn khách hàng 0917719989 để được tiếp đón chu đáo.
Xin trân trọng cảm ơn!

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp ?
Click vào đây để đăng tin cần mua trên batdongsan.com.vn

[ad_2]