Quạt Trần

Chia sẻ về việc sử dụng quạt trần trong phòng điều hòa

Quạt trần ngày nay đã được các nhà sản xuất cải tiến không ngừng không chỉ mang lại những lợi ích cho người sử dụng, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Quạt trần giúp điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí và là một vật trang trí đẹp mắt trong phòng. Vậy việc sử dụng quạt trần trong phòng điều hòa mang lại những lợi ích gì?

Tham khảo: quạt trần

Ưu điểm của quạt trần so với điều hòa

Đầu tiền, Quạt trần tạo ra luồng gió như gió tự nhiên tốt cho sức khỏe được tỏa ra toàn bộ không gian giúp không khí trong phòng được lưu thông. Không chỉ vậy vì như luồng gió tự nhiên nên giúp người sử dụng không thấy khô da như khi sử dụng điều hòa, ngoài ra còn giúp hạn chế các bệnh về đường hô hấp, nhất là đối với trẻ em và người lớn tuổi – những người có sức đề kháng kém.

Thứ hai, sử dụng quạt trần giúp người sủ dụng tiết kiệm khoảng 30 – 40 % điện năng tiêu thụ so với khi bạn sử dụng điều hóa.

Thứ ba, giá thành hợp lý, bền, đa dạng mẫu mã có tác dụng như một vật trang trí trong phòng.

Lợi ích của sử dụng quạt trần trong phòng điều hòa

Thời tiết nắng nóng kéo dài ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống của mọi người. Máy điều hòa là điều không thể thiếu tuy nhiên việc sử dụng quạt vẫn là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc sử dụng quạt trần trong gia đình, đặc biệt sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho gia đình bạn.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Những lợi ích đó bao gồm:

Sử dụng quạt trần sẽ giúp không khí lạnh do máy điều hòa tạo ra được lan tỏa nhanh hơn, phân bố đều và rộng khắp từ đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm nhiệt cũng như giúp không khí lưu thông tốt hơn.

 Ngoài ra, theo ước tính thì việc sử dụng quạt trần tương đương với sử dụng bóng đền 100W nên khi kết hợp sử dụng điều hòa sẽ góp phần giảm được thời gian sử dụng điều hòa nhưng vẫn mang lại cảm giác mà người dùng mong muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng điều hòa ở mức 20 -22 0C khi trời nắng nóng thì bạn có thể sử dụng điều hòa ở mức 26-280C. Với điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tương đối cũng giúp tăng tuổi thọ của điều hòa và quạt trần.

Không chỉ thế, sử dụng quạt trần kết hợp điều hòa giúp bảo vệ sức khỏe, phù hợp với người dùng đặc biệt người già và trẻ em là những người có khả năng đề kháng kém khi muốn sử dụng điều hòa.

Xem thêm: quattran.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn lựa chọn một địa điểm mua quạt trần đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo ngay ở website công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn chào đón bạn.