Chính chủ cần bán căn chung cư Paragon Cầu Giấy

[ad_1]


Em có căn chung cư tại dự án Paragon ở khu Cầu Giấy muốn chuyển nhượng hợp đồng mua bán với một số thông tin như sau ạ (em mượn nick ông anh rao lên đây, có gì các cụ cứ alo trực tiếp cho em tiện hơn ạ):
– Dư án đang hoàn thiện tại Dịch Vọng, mặt đường Trần Quốc Vượng Cầu Giấy, các cụ có thể xem thông tin dự án tại trang web chính thức http://www.paragon-tower.com/ – Căn của em là cắn số 04, tòa B (ở giữa là Elite Tower), tầng đẹp, diện tích 138m2 thông thủy, view bể bơi và nhìn về phía thành phố. Căn này có 3 phòng ngủ, nội thất cơ bản đính tường.
– Căn góc, 2 mặt thoáng, tất cả các phòng đều có cửa sổ, ban công phòng khách hướng bắc ghé đông.
– Cơ bản chủ đầu tư thiết kế theo phong cách cao cấp, đã kí hợp đồng quản lý 3 năm đầu với Savills ạ. Tòa này 1 sàn có 6 căn, 3 thang máy phục vụ các bạn.
– Căn này em đã thanh toán hết tiền với chủ đầu tư rồi, các cụ làm chuyển nhượng hợp đồng mua bán và thanh toán cho em ạ. Nếu các cụ cần vay bank thì em lưu ý là nên vay của PVcombank vì bank này tài trợ dự án. Em có số của ông anh làm bank dự án này, nếu cần em liên hệ đễ hỗ trợ luôn ạ, rải ngân trong một nốt nhạc nếu đảm bảo các điều kiện phía ngân hàng ạ.
– Giá đang bán của đại lý Đất Xanh em tham khảo hôm trước cho căn tương tự là 4,750,000,000 đã gồm VAT, chưa phí bảo trì. Giá em chuyển nhượng hợp đồng là 4,050,000,000 (bốn tỉ không trăm năm mươi triệu việt nam đồng) em bao toàn bộ chi phí công chứng và phí chuyển nhướng nếu phát sinh, nhìn chung là giá all in ạ.
– Khu vực này sống thì quá ổn, hạ tầng điện đường trường trạm, văn phòng, nhà hàng, bao quanh xung quanh đầy đủ, nhưng lại cách mặt được lớn như Xuân Thủy, Phạm Hùng 1-200m nên sống chắc chắn sẽ rất yên tĩnh.
Cụ nào có nhu cầu liên hệ em nhé em Bình Số cầm chân 0907119583
Các cụ sales bất động sản giới thiệu/chốt khách hộ em cực kỳ welcome ạ, hoa hồng cao full 100% như chủ đầu tư chuyển cho sàn luôn.
(Các cụ BDS mời đăng tin thì tha cho em nhé).
Mặt bằng căn hộ.

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp ?
Click vào đây để đăng tin cần mua trên batdongsan.com.vn

[ad_2]