Cho thuê căn hộ Civilized City sang trọng

Khu tỉnh thành Civilized City nằm tại vị trí vô cùng đắc địa lúc nằm trong quần thể Khu thị thành liên hợp TP Mới Bình Dương có tổng diện tích lên đến 4196ha và Dự án nằm trong tổng thể tp.Bình Dương. do vậy, khu đô thị Civilized City tiện lợi để có thể kết nối giao thương mang các địa điểm quan trọng và trung tâm trong khu vực và các khu vực khác trên địa bàn tỉnh giấc và các trọng tâm kinh tế quan yếu phía Nam của tỉnh thành thông qua trục trục đường liên lạc huyết mạch chính: con đường Mỹ Phước – Tân Vạn và tuyến phố vành đai 4, Đại lộ Dân Chủ, Huỳnh Văn Lũy, Quốc lộ 14, Quốc lộ 13.chung cư 93 lò đúc

Trong chậm tiến độ, Công trình thành thị Civilized City chỉ mất vài phút là mang thể chuyển động tới tuyến phố Mỹ Phước – Tân Vạn và vành đai 4. Đây là hai các con phố gaio thông huyết quản của thành thị, là 1 trong các con đường quan yếu thúc đẩy sự vững mạnh về mặt kinh tế, phường hội của tỉnh giấc Bình Dương. sở hữu lợi thế về vị trí địa lý xung quanh trọng tâm thành phố mới của tỉnh giấc Bình Dương, mọi cư dân sống tại khu đô thị Civilized City có thể tận hưởng toàn bộ các nhà sản xuất sang trọng, một thể ích đương đại của một cuộc sống xuất sắc vượt trội nhất mà không hề chịu những cảnh tắc tuyến phố, ô nhiễm môi trường hay rầm rĩ, chỉ có 5 phút đi xe bạn có thể chuyển động tới những địa điểm như: trọng điểm hành chính tập trung, bệnh viện đa khoa, trọng điểm nguồn vốn, trường đua ngựa, trọng điểm thương nghiệp, …hay giải trí vui chơi, thư giãn cuối tuần mang hồ sinh thái công viên trọng tâm, sân golf 27 lỗ Twin Doves.

Sinh sống tại khu thành phố Civilized City, thế hệ con em của bạn không chỉ được với môi trường giáo dục đạt chất lượng chuẩn quốc tế từ măng non tới đại học tại Trường Ngô Thời Nhiệm, Trường quốc tế Kinderworld, Trường Đại học quốc tế Miền Đông,…mà con em bạn còn có cơ hội tham dự những hoạt động văn hóa, sinh hoạt, giải trí có quy mô và tầm cỡ tại khu tổ hợp thể thao của trọng điểm đô thị mới Bình Dương với quy mô diện tích lên tới 25ha.

Và đặc thù, khu thành thị Civilized City còn tạo ra một môi trường sống thoáng mát, thân thiện và gần gũi với bất chợt. Công trình khu thị thành sẽ là nơi hứa sẽ tạo ra một cuộc sống rét mướt trọn vẹn nhất cho những cư dân sinh sống tại nơi đây. bởi thế, cư dân sống tại khu thành thị c hoàn toàn sở hữu thể thu giãn 1 môi trường sống an lành nhưng cũng khôn cùng tiên tiến giữa một không gian rộng mở bình im.Mặt khác, mỗi căn hộ ở khu thành thị Civilized City đều được kiểu dáng theo thời trang đa năng, tối ưu hóa được năng lượng cũng như ánh sáng chiếu vào và mặt tiền tầng trệt được dành đầu tiên thiết kế khiến thế nào để với thể tối đa hóa cho mục đích thương nghiệp nhất, tiện dụng và thuận lợi cho các chủ nhân muốn xây dựng và phát triển buôn bán.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl