Cho thuê chung cư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu giá hấp dẫn

Nằm ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô Hà Nội, Công trình nằm ngay bên hồ Hoàng Cầu, Dự án được xây dựng và ngoài mặt theo phong cách Tân Cổ Điển được thiết kế cho các căn hộ bây giờ. chung cư indochina

Tòa tháp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được vun đắp mang tổng diện tích lên đến 5.363m2, tòa nhà bao gồm 308 căn hộ cao cấp mang 18 dòng hình ngoại hình phổ quát sở hữu các kích thước khác nhau. Công trình sở hữu lên tới 90% những căn hộ sở hữu view hướng nhìn ra bờ hồ bao gồm 23 tầng nổi và 4 tầng hầm dùng để xe ô tô và xe máy của cư dân sinh sống tại nơi đây. đặc trưng, Công trình tòa tháp còn sở hữu công viên với phổ thông cây xanh mát có tổng diện tích là 1.594m2 được bố trí và xếp đặt ngay trên tầng thượng của tòa căn hộ mang lại cho người dân sinh sống tại nơi đây mang 1 chốn nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời.

Dự án có một vị trí đẹp từ tòa tháp cư dân mang thể tiện lợi di chuyển tơi những địa điểm như Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút, song song từ Dự án mang thể mở rộng chuyển động và kết liên đến những trung tâm tăng trưởng nội thành của thị thành Hà Nội. Công trình tòa tháp căn hộ hiện diện trong khu vực nội đô, tòa tháp thừa hưởng phần nhiều những cơ sở vật chất cơ sở công nghệ hoàn thiện của thị xã Đống Đa.

các tiện thể ích của tòa tháp được đồng bộ mang lại cho cư dân sinh sống tại nơi đây 1 cuộc sống sở hữu tất cả một thể nghi và sang trọng. Dự án mang đa số các nhà cung cấp luôn tiện ích như: Khu tinh hoa ẩm thực, trọng tâm thương nghiệp đương đại, Khu tiêu khiển sành điệu… phần nhiều các luôn thể ích đều được xếp đặt và sắp đặt 1 cách biệt lập ngay tại đại sảnh đẳng cấp.

Dự án tòa tháp là một trong số ít các Dự án tại tỉnh thành Hà Nội mang tới 4 tầng hầm để xe rất luôn thể nghi cho cư dân sinh sống với diện tích tầng hầm lên đến 16.244m2.

Dự án được tính từ lúc ý tưởng vun đắp một chung cư với vị trí nằm trong một quần thể với tích hợp hồ nước xanh mát, công viên, ngoài ra còn vun đắp 1 công trình nhà ở ngay giữa 1 quần thể sở hữu liên lạc sở hữu thể di chuyển tiện lợi đến các địa điểm nổi tiếng trong nội thành Hà Nội, không những thế Dự án có đa dạng thương hiệu vốn đầu tư – thương nghiệp nổi tiếng Hà Nội, các bệnh viện mang chất lượng cao luôn được giám định uy tín các khu danh lam thắng cảnh và hệ thống giáo dục được thẩm định chất lượng và uy tín.

Tòa tháp còn được vật dụng những thiết bị đương đại hàng đầu mang những dịch vụ coi sóc hết dạ mang những chuyên viên chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm. Khu Spa được vun đắp im tĩnh ngát hương thơm ngạt ngào mang những mùi hương tình cờ đón chào bạn mỗi ngày tạo cho bạn một cảm giác thư giãn và thụ hưởng.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl