Cho thuê chung cư MBLand giá thấp

Dự án Chung cư MBLand là Công trình khu hẩu lốn cao tầng văn phòng, nhà cung cấp thương mại và nhà ở, nằm trong kế hoạch đầu cơ của tổ chức TNHH 19-12 Bắc Hà, mang liên hệ tại số 219 Trung Kính, P. im Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. vcci tower

sở hữu mục tiêu hướng đến là một khu hẩu lốn tiện ích nên Công trình sẽ thích hợp có phổ biến đối tượng người dung. Chính vì vậy mà Công trình chung cư MBLand sẽ là một Công trình thu hút phổ biến sự để ý của thị phần nhà đất chỉ cần khoảng tới. bây giờ thì công ty phân phối độc quyền Dự án tổ chức cổ phần địa ốc MB đã nhận đặt cọc cho những căn hộ của MB Land.

sở hữu quy mô to Công trình được vun đắp gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng bao gồm 05 tầng thương nghiệp nhà cung cấp, 02 tòa căn hộ và 01 tòa văn phòng. với bề ngoài sát nhau giữa các tòa nhà kết hợp sở hữu bắt mắt trẻ trung đương đại đã tạo nên 1 chung cư tuyệt vời cho mọi người. không chỉ vậy MBLand còn mang hệ thống trọng điểm thương mại sang trọng và văn phòng hoàn hảo cùng mang hệ thống căn hộ nhỏ gọn, thông minh. hồ hết mọi thứ đều đạt chuẩn quốc tế và sở hữu thể đáp ứng tối đa về nhu cầu của người dùng.

MBLand nằm tại ví trí trung tâm của những khu đô thi đã hoàn thiện và đang hoàn thiện như Trung yên, Nam Trung Yên…, sắp phổ thông trường học, siêu thị, nhà băng, những văn phòng đại diện trong và ngoài nước, các nhà hàng to và những nơi sở hữu hạ tầng hạ tầng đồng bộ và hòan hảo. không những thế Dự án còn nằm cạnh hệ thống liên lạc dễ dàng, quanh co cảnh đẹp mắt, ko khí trong sạch thoáng mát tạo nên 1 không gian giống tuyệt vời và hợp thời trang thời đại mới. tất cả những luôn tiện ích trên thích hợp có người tiêu dùng trong khoảng cuộc sống sinh hoạt đến hoạt động buôn bán, khiến việc văn phòng.

Công trình MBLand được kiểu dáng và thi công trên hạ tầng tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống địa chấn và dùng cách thức vun đắp hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho cư dân, góp phần kiểm soát an ninh môi trường. tất cả các căn hộ tại 219 Trung Kính đều sắp xếp gồm: một phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, hai phòng thủ sinh, ban công và logic thoáng mát. có mặt bằng diện tích khoảng gần 70m2. nếu như bây giờ bạn đang cần một căn hộ sáng tạo và nhỏ gọn hãy đến có MBLand Trung Kính để sở hữu thể thỏa mãn nhu cầu của mình.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl