Cho thuê Park View Residence căn hộ giá hợp lý Hà Nội

Tiểu khu Park View Residence nằm tại Dương Nội Q.Hà Đông TP. Hà Nội là 1 tiểu khu được có mặt trên thị trường sau hết trong cụm chung cư CT7 do doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và vững mạnh Bất động sản Thế Kỷ khiến chủ đầu cơ.discovery complex cho thuê

Dự án được xây dựng gồm 3 tòa tháp. có độ cao là 25 tầng, mang hai tầng hầm,1 tầng thương mại, xậy dựng trên diện tích khu đất là 10.500m2. có quy mô to như vậy Công trình cứng cáp sẽ có sự nóng chỉ mất khoảng tới. bây giờ thì STDA-nhà cung ứng đọc quyền đã bán các căn hộ của Công trình trên thị phần bất động sản.

Tuy chỉ là 1 tiểu khu nhưng Park View Residence được vun đắp đa số các tiện ích như hệ thống trường măng non chất lượng, phòng tập thể dục Fitness hiện đại, sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng và với hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo bảo kê tuyệt đối. dự tính khi hoàn tất thì Dự án sẽ cung cấp cho người sử dụng khoảng 630 căn hộ sở hữu trang vật dụng đẳng cấp và chất lượng rẻ, tạo nên 1 cuocj sống văn minh, hiện đại và an lành.

Vị trí của Dự án nằm ngay canh khu chung cư CT7 và sắp các hệ thống Công trình và giao thong to là 1 luôn thể ích. Park View Residence cũng giống như các Dự án khác tại khu vực Dương Nội, Hà Đông, Công trình gồm các căn hộ có những diện tích trong khoảng nhỏ tới to, mang những diện tích như 54, 56, 61, 80, 83, 111 m2 .Đặc biệt Dự án mang căn hộ rất nhỏ với diện tích là 54m2 tương trợ cư dân sở hữu thể mua nhà với mức nguồn vốn thích hợp, sở hữu rộng rãi diện tích khách nhau cũng dễ cho người dùng với thể đầu tư căn hộ phù hợp có nhu cầu tiêu dùng của mình. 

ngày nay thì tiến độ bán những căn hộ của Công trình đang rất tích cực với cách thức thanh toán theo đợi thích hợp mang gần như mọi người. với cánh thanh toán này khách hang không hề bỏ ra quá đa dạng tiền cộng một khi để đầu tư căn hộ nên kinh tế sẽ không bị giảm thiểu. Vậy nếu bạn đang cần 1 căn hộ hãy tới ngay vơi chúng tôi để chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp với mục đích dùng và khả năng tài chính của chính bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl