Cho thuê văn phòng keangnam landmark tower hiện đại và tân tiến đã với gần như nội thất căn bản

Cho thuê văn phòng keangnam landmark tower đương đại và tân tiến đã với phần lớn nội thất cơ bản

Vị trí tòa nhà Keangnam Landmark tower

Được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Việt Nam tòa nhà văn phòng Keangnam Hanoi Landmark Tower là tòa nhà văn phòng keangnam cho thuê đặt ngay ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì , 1 trong những trục liên lạc trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội . Nằm tại khu tỉnh thành mới tăng trưởng , quanh đó tòa nhà văn phòng là nhiều Dự án khu thành phố : KĐTM Mễ Trì , Khu thành thị The Manor , KĐTM Mỹ Đình , KĐTM Nam Trung im , lặng Hòa… và phổ biến cơ quan hành chính trung ương của nhà nước : trung tâm hội nghị quốc gia , trọng tâm triển lãm quốc gia , Khu thể thao Mỹ Đình …

bí quyết sân chuyển di Mỹ đình chưa đầy 1km , cách trung tâm thành phố khoảng 7km , phi trường Nội Bài 22 .5km , vị trí trung tâm , văn phòng keangnam cho thuê đã và đang lôi kéo phổ biến tổ chức chuyển tới và tạo dấu ấn cho xu hướng văn phòng dịch chuyển về phía Tây thủ đô Hà Nội .

Quy mô tòa nhà văn phòng

Keangnam Hanoi Landmark Tower là tổ hợp trung tâm thương nghiệp , cho thuê văn phòng keangnam và chung cư cao cấp được xây dựng trên tổng diện tích 46 .056m2 . khái quát Dự án gồm hai tòa tháp cao 50 tầng dành cho căn hộ chung cư và một tòa tháp cao 70 cung ứng không gian văn phòng và thương mại nhà sản xuất . Khu vực cho thuê văn phòng keangnam tại Keagnam gồm 70 tầng nổi và hai tầng hầm , với tổng diện tích sàn là 159 .217m2 , trong Đó tổng diện tích cho thuê lên đến 95 .000m2 .

từ tầng 1-11 : trọng điểm thương mại , giải trí , phòng tập gym

trong khoảng tầng 12-46 : khu văn phòng keangnam cho thuê cao cấp hạng A

– Tầng 47-59 : khu căn hộ dịch vụ

– Tầng 60-70 : khách sạn cao cấp điều hành bởi Inter Continental

luôn thể ích những văn phòng Keangnam cho thuê

Là tổ hợp dự án đa năng quy mô lớn trước hết tại Việt Nam sở hữu mẫu mã cách tân , nhân tiện ích đa dạngthân thiện với môi trường , Keangnam cung ứng ko gian văn phòng keangnam cho thuê sang trọngtiện nghi nhất . Khách thuê tại đây được thu giãn trong môi trường khiến cho việc lý tưởng số đông dịch vụ , nhân tiện ích đi kèm như khu sắm sắm Parkson , khu căn hộ dịch vụ Calidas , rạp chiếu phim Lotte , khách sạn Intercontinental , khu nhà hàng , trọng điểm thể dục và spa , khu doanh nghiệp sự kiện . . . nằm ngay trong tòa nhà .

Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng keangnam chiếm 1 vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội , do vậy lâu dài gần khi khu vực phía Tây tỉnh thành trở nên trung tâm hành chính và thương mại mới , tòa nhà Keangnam sẽ trở nên 1 trong các tòa tháp nguồn vốn của Hà Nội , rất thuận lợi cho những hoạt động kinh tế chính trị tại khu vực .

Trong vòng bán kính 1 km , tòa nhà văn phòng keangnam cho thuê là nơi tập hợp của đa dạng hệ thống các ngân hàng thương nghiệp , nhà nước và nước ngoài rất tiện dụng cho tổ chức trong việc giao dịch , kinh doanh tậu bán hàng hóa …

Tòa văn phòng Keangnam landmark towerđược ứng dụng tiêu chuẩn tương đương sở hữu tiêu chuẩn 1 tòa nhà hạng A hoặc hạng B trong đô thị . các trang thiết bị trong tòa nhà được trang bị sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và đa chức năng của 1 văn phòng tiêu chuẩn :

– Phòng hội nghị và hội thảo quốc tế

– Hệ thống thông tin tốc độ cao

– 27 cầu thang máy tốc độ cao cho khu văn phòng

– Hệ thống điện dự phòng an toàn

Hơn thế nữa , hiện giờ khách thuê tại Keagnam Hanoi Landmark Tower đều là những doanh nghiệp danh tiếng như KPMG , PricewaterhouseCoopers , Ericsson , nhà băng Standard Chartered , LG , JGC và Cisco . do vậy rất tiện lợi cho hiệp tác kết nối giữa các doanh nghiệp .

với vị trí vượt bậchạ tầng , cơ sở vật chất hiện đại , đồng bộ tòa nhà cho thuê văn phòng Keangnam là 1 trong những hội sở làm việc hoàn hảo cho phổ quát thương hiệu tocông ty danh tiếng trong và ngoài nước đặt văn phòng tại Hà Nội .

Hotline : Thuê/mua căn hộ: 0981.183.131

Cho thuê biệt thự ciputra

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl