Chủ nhận của căn hộ Condotel Sun Group Đà Nẵng nhận được cùng lúc 3 giá trị buôn bán

mang đúng tên gọi của mình Condotel Sun Group Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group là một trong chuỗi các căn hộ khách sạn Condotel cao cấp của tập đoàn SunGroup.

đến thời điểm ngày nay những thông tin của Công trình chưa được chủ đầu tư mách nhỏ phổ quát, tuy vậy đây là 1 Công trình nằm trong chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cáo cấp của SunGroup

Chương trình cho thuê có cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/1 năm chỉ mất khoảng từ 9 năm.

quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels.

chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng 135 đêm nghỉ miễn phí ( tương đương mang 15 đêm/năm) tại căn hộ của mình hoặc quy đổi tương đương trên hệ thống khách sạn của Sungroup trên toàn quốc.

ngân hàng cho vay trong khoảng 60 – 65% mang lãi suất khuyến mại 0%.

ngoài ra phổ quát chính sách giảm giá khác dành cho người dùng.

Chủ nhận của căn hộ Condotel Sun Group Đà Nẵng nhận được cùng lúc 3 giá trị buôn bán. có màng lưới khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao công ty quản lý cho thuê nhiều năm kinh nghiệm, Condore Sun Group Đà Nẵng sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự an tâm bền vững

nhà sản xuất luôn tiện ích Resort theo tiêu chuẩn 5 sao

thí dụ ở Condotel Sun Group Đà Nẵng: Trải nghiệm sang trọng 5 sao bao gồm hệ thống nhà hàng quốc tế, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club tiên tiến, bể bơi tràn bờ 5000 m2 đa dạng cao độ và khối nhà một thể ích 12 tầng độc đáo hướng biển.

kiểu dáng ấn tượng trong khoảng không gian tới nội thất

Mỗi căn hộ là 1 ko gian nghỉ dưỡng sáng tạo, tràn đầy âm hưởng hào phóng trong khoảng đại dương hoặc vùng sơn nước. Diện tích phổ thông cùng bể bơi tràn bờ riêng tây, thiết kế của những Condotel Đà Nẵng Sun Group khai thác tối đa tầm nhìn cuốn hút nhất, hệ thống ánh sáng và thông gió thiên nhiên tới từng phòng căn hộ.

 

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl