Chung cư cao cấp Sunshine Avenue cuộc sống đẳng cấp sống trẻ trung dịch vụ khép kín

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 cuộc sống đẳng cấp đầy quyến rũ mảng xanh hài hòa. Chung cư phú hợp văn hóa, nằm tại khu vực đường Võ Văn Kiệt cuộc sống hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue thiết kế đa dạng, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn sống trẻ trung. Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Sunshine Avenue được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Khu căn hộ Sunshine Avenue ngay bên cạnh sông, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh dịch vụ khép kín. Sunshine Avenue là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue

condotel dragon fairy mảng xanh hài hòa. Cách sông Sài Gòn không xa, Sunshine Avenue sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
căn hộ Jardin Del Palacio phú hợp văn hóa. Sunshine Avenue được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Sunshine Avenue tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 cuộc sống hiện đại. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Sunshine Avenue, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Căn hộ Sunshine Avenue có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
condotel dragon fairy thiết kế đa dạng. Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Avenue đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán Sunshine Avenue theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
căn hộ Jardin Del Palacio ngay bên cạnh sông. Để có được thông tin Sunshine Avenue tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc khách hàng (+84)903797579 

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl