Chung cư Nam Xa La cho thuê giá rẻ Hà Nội

Khu tổ hợp chung cư cao cấp cao tầng Nam Xa la có tổng diện tích 7395m2. Nằm tại vị trí khu đô thị mới Xa La thuộc phường Phúc La – Q. Hà Đông – Hà Nội. Chủ đầu cơ của Công trình là tổ chức Cổ Phần đầu tư KD và lớn mạnh cơ sở KCN Phúc Hà đây là một trong những chủ đầu tư. cho thuê căn hộ discovery

Dự án chung cư nam xa la thuộc quần thể khu thành phố mới xa la, với vị trí vàng chung cư nằm về phía nam của khu thành phố xa la bao gồm 2 tòa nhà được vun đắp và ngoài mặt trên khuôn viên sở hữu diện tích rộng nhằm cung ứng và đáp ứng số lượng căn hộ ở to nhất giành cho các gia đình hoặc các người muốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp mang một cuộc sống thả phanh và tiện thể nghi.

Khu tổ hợp chung cư đương đại nằm phương pháp đường 70 khoảng 300m về phía Bắc của thị thành và nằm trên trục đường Phúc La. Khu chung cư mang đặc điểm nổi bât là với hệ thống liên lạc hết sức dễ dàng, tiện lợi liên hệ và vận động tới trọng tâm thành thị Hà Nội, thị xã Hà Đông và các khu thị thành khác quanh đó như Khu tỉnh thành Văn Phú, Thanh Trì, Văn Quán.

Nằm tại vị trí phía Nam của Công trình Khu thành thị Xa La nên chung cư sở hữu hạ tầng công nghệ hệ thống cơ sở hơi rẻ, bên cạnh đó khu chung cư còn dùng được hệ thống các công trình công cộng chung với đa số luôn tiện ích của Khu thành phố Xa La như: trường học, Bệnh viện, cây xanh – sân vườn mang ko gian rộng và những khu vui chơi giải trí công cộng giành cho con em cũng như những cư dân sinh sống tại nơi đây…một ko gian khoáng đãng tạo nên 1 môi trường sống thả phanh và một tinh thanad khiến việc rất xuất sắc tại nơi đây.

với hệ thống giao thông hết sức thuận tiện, kế bên những tuyến phố lớn đang được mở mang và vun đắp, và mở rộng như trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, các con phố QL70, đường Nguyễn Trãi, đường Sắt trên cao, . sở hữu sự thuận lợi này tạo điều kiện cho những cư dân sinh sống tại nơi đây với thể kết nối và vận động sở hữu các khu đô thị quanh đó như: Dương nội, Văn phú, Văn Khê, hay di chuyển vào nội ô 1 cách thuận tiện và tiện dụng.

Khu chung cư nam xa la còn là một trong nhưng xkhu vực mang gần như các công trình công cộng khôn cùng một thể ích đáp ứng và phục vụ nhu cầu cho người dân như: trường PTTH Hà Nội – Thăng Long, Bệnh viện 103, Viện dưỡng lão Ngô Hà, sân quần vợt, công viên cây xanh, cây xăng, ..

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl