Chung cư Sunrise City cho thuê giá hấp dẫn

Chung cư Sunrise City nằm ngay tại mặt đường Lê Văn Lương-p.Trung Hòa,-q. Cầu Giấy. Đây là một trong những tuyến phố huyết quản và sở hữu view đẹp nằm cạnh khu vực phía Tây Hà Nội. từ vị trí của chung cư, cư dân với thể dễ dàng di chuyển và kết nối sở hữu các khu vực nội bà ngoại của thành thị duyệt các các con phố chính như :đường Láng, Vành đai3, láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, …Cách BigC Thăng long chỉ mất 3 phút đi bộ, về trọng điểm bờ Hồ chỉ mất 20phút đi xe,…cho thuê chung cư vinhomes golden river

bên cạnh đó trong vòng khuôn khổ bán kính 500m trong khoảng chung cư Sunrise City là những hệ thống những trọng tâm thương mại sầm uất, siêu thị, trường học, tngân hàng, mua tìm, trọng tâm y tế, …dự án tiếp giáp những khu đô thị đang phát triển, hạ tầng khoa học hạ tầng đồng bộ khu The Manor, trung Hòa Nhân Chính, trung yên ổn, … trọng tâm hội nghị quốc gia, trọng điểm Grand Plaza, siêu thị BigC, Keangnam Landmark … hệ thống dich vụ tiện ích, trường học, y tế gần như nhân thể nghi.

Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương là một trong các Công trình là tổ hợp khu nhà ở và văn phòng cho thuê và những trọng điểm thương mại nằm tại vị trí đắc địa tại mặt tuyến phố Lê Văn Lương và sát con đường Hoàng Ngân, đây là tuyến phố liên lạc mạch máu của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Dự án này sẽ hứa hẹn và tạo ra 1 cơn sốt đầu năm 2016.

Dự án với 1 nhãn hiệu sang trọng về lĩnh vực Bất động sản, hướng đến 1 không gian sống thả phanh và lành mạnh. Công trình Sunrise City Lê Văn Lương nằm được vun đắp và ngoại hình theo định hướng là xây dựng Công trình trở thành 1 chung cư sunrise city cao cấp, hiện đại sở hữu phần lớn những tiện thể ích sống lý tưởng đem đến dấu hiệu quả cao cho những cư dân sinh sống tại nơi đây. .
+ nhân tiện ích của khu trọng tâm thương mại: siêu thị điện máy, sở hữu những siêu thị tậu mua, cửa hàng bắt mắt, gian hàng, khu ẩm thực, khu vui chơi tiêu khiển, quán cafe, yoga, khu tập gym, …thỏa mãn nhu cầu của cư dân sinh sống tại Dự ánSunriseCity.
nổi trội của Công trình chính là được quy hoạch xây dựng và thiết kế với khu trọng tâm thương nghiệp sầm uất dùng cho và đáp ứng cho nhu cầu mua tậu và sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều những người dân sinh sống nơi đây như : hệ thống siêu thị điện máy, có hệ thông siêu thị mua tậu to và đương đại, tất cả mang lại 1 khu tìm tậu thiết bị với những trang bị cần phải có cho các hộ gia đình, shop phong cách đáp ứng và chuyên dụng cho cho việc tìm sắm và shopping .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl