Chuyển thẻ học tiếng anh đi mỹ giá tốt

Chuyển thẻ học tiếng anh đi mỹ

Sự cần thiết của ngoại ngữ không chỉ quan trọng với những người trẻ và cả những người trung niên ngày nay cũng muốn trao dồi tiếng Anh để có thể phục vụ cho công việc và cuộc sống. Nhu cầu về giao lưu văn hóa, hợp tác phát triển kinh tế làm cho tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vận chuyển hàng hóa đi mỹ

Tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc khi đi du học. Tại môi trường học tập nước ngoài như nước Mỹ, sử dụng tiếng Anh thuần thục là một lợi thế khá lớn. Môi trường dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam nhiều nơi chưa chuyên nghiệp, chính vì vậy mà dù có giỏi tiếng Anh tại Việt Nam thì nhiều bạn du học sinh Việt khi tới Mỹ cũng gặp những sự cố như không nghe, không hiểu hết những gì người bản địa nói và ngược lại, người bản địa cũng không nghe được những gì mà các bạn du học sinh Việt Nam nói. Vì thế mà các bạn du học sinh Việt Nam ngoài việc học tập các môn ở trường thì còn không ngừng trau dồi tiếng Anh từ những hộp thẻ học tiếng Anh được người thân mua từ Việt Nam và gửi hàng đi mỹ.

Chuyển thẻ học tiếng anh đi mỹ

Thẻ học tiếng Anh được chuyển sang Mỹ để phục vụ cho việc học tiếng Anh của các bạn du học sinh tại đây. Dù là mặt hàng nhỏ gọn, chỉ là thẻ học tiếng anh dưới 0.5kg thì chúng tôi vẫn sẽ có giá cước tốt nhất cho các khách hàng.

Không chỉ có thẻ học tiếng Anh mà bất kỳ dụng cụ, đồ dùng học tập nào cần gửi cho người thân của mình, TDK Express đều có thể giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi.

Liên hệ  gửi hàng

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

 

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl