Công tác đảm bảo phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại khu đô thị Vinhomes

Một trong những dự án “hot” nhất phân khúc cao cấp hiện nay chính là Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup. Không chỉ là thông minh và tiện nghi mà khu đô thị còn gây ấn tượng bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tối tân.  Mời quý vị cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn an toàn và trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vinhomes Smart City.

Công tác đảm bảo phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại các khu đô thị Vinhomes

Việc bảo đảm phòng cháy chữa cháy – an toàn cháy nổ luôn được Vingroup coi là ưu tiên hàng đầu tại mỗi dự án do tập đoàn triển khai. Bởi vậy, tại tất cả các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng hay trung tâm thương mại, trường học… của Vingroup đều có hệ thống PCCC quy mô lớn và hiện đại.

Đặc biệt, ở các khu đô thị Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup đều sở hữu trang thiết bị báo cháy từ các thương hiệu hàng đầu như Notifire, Siemens, Hochiki, …Đối với khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như hầm gửi xe, được lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng nước có độ nhạy cảm nhiệt độ tốt, giúp tự động chữa cháy và tạo “màng nước” để ngăn đám cháy lan rộng.

Diễn tập PCCC tại một khu đô thị Vinhomes

Tại Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City, với đặc thù của các tòa nhà cao tầng nên hệ thống hút khói hành lang, điều áp buồng thang, khu vực thang thoát hiểm… cũng được đặc biệt quan tâm. Những nơi này đều được trang bị hệ thống chuông báo cháy, báo khói và tủ chữa cháy chuyên nghiệp, đồng bộ.

Đôi với các khu vực như trạm trung thế, hạ thế, máy biến áp, máy phát… là những nguồn có nguy cơ cháy nổ cao nên đều được trang bị hệ thống khí nito. Nhờ hệ thống báo cháy tự động có thể điều khiển hệ thống khí nito để tự động chữa cháy nếu sự cố xảy ra. Cùng với đó, lực lượng PCCC tinh nhuệ tại khu đô thị luôn sẵn sàng túc trực cũng giúp cư dân thêm phần yên tâm.

Đó là những yếu tố hữu ích tích cực giúp đảm bảo an toàn cháy nổ tại các khu đô thị lớn như Vinhomes.

>>>Xem thêm : Thiết kế phòng bếp tiên nghi và ấm cúng tại Vinhomes Smart City

An tâm với hệ thống PCCC hiện đại và chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City

Tiếp nối thành công từ Vinhomes Riverside, Royal City hay Times City, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sắp ra mắt được kỳ vọng là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và an tâm.

Tương tự như tại các dự án Vinhomes khác, hệ thống phòng cháy chữa ở Vinhomes Nguyễn Trãi cháy luôn đạt tiêu chuẩn cao, đầy đủ và tối ưu. Trước hết, chủ đầu tư cam kết hệ thống PCCC và lực lượng bảo vệ có chuyên môn về PCCC sẽ hoạt động 24/24. Những nhân viên này sẽ thường xuyên được đào tạo về các kiến thức phòng cháy chữa cháy mới nhất. Hệ thống camera giám sát, chuông báo khói, báo cháy được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu trong khu đô thị. Đồng thời, xung quanh các tòa nhà, nhiều họng tiếp nước được lắp đặt ở những vị trí thuận tiện, đảm bảo cho xe chữa cháy hút nước nhanh chóng khi không may xảy ra sự cố.

Tiếp đó là hệ thống cửa thông minh tích hợp chống cháy, chuông báo khói và đầu báo nhiệt trong mỗi căn hộ cũng được trang bị đồng bộ. Với trang thiết bị đồng bộ và chất lượng, cùng lực lượng chuyên nghiệp, khách hàng có thể an tâm về vấn đề PCCC tại Vinhomes Smart City. Tất cả nhằm đem đến sự an toàn và hài lòng ở mức cao nhất cho cư dân tương lai tại dự án.

 

Chi tiết tại: https://vinhomessmartcitynguyentrai.vn/thiet-bi-phong-chay-chua-chay-hien-dai-o-du-an-vinhomes-smart-city/

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl