Công trình Lotte Eco Smart City – Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm- thị xã 2 – TP. HCM

Công trình Lotte Eco Smart City – Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm- thị xã 2 – TP. HCM

TỔNG QUAN VỀ ECO SMART CITY
Tên Công trình: Eco Smart City Thủ Thiêm – thị thành xanh sáng tạo

liên hệ: Khu chức năng số 2A – Khu thị thành mới Thủ Thiệm – thị xã hai – TP. HCM

Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với Tập đoàn Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản)

vốn đầu tư: Khoảng hai,2 tỷ USD

Ngày khởi công: Ngày 02/09/2015 – Vào dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước VNDCCH. Cho thuê chung cư vinhomes central park

QUY MÔ CỦA ECO SMART CITY THỦ THIÊM:
Quy mô dự án: Tổ hợp trọng tâm thương mại; khách sạn; văn phòng; chung cư căn hộ và cao ốc Eco Smart City 50 tầng

Tổng diện tích đất: 16,71 ha

Diện tích xây dựng: 10 ha

Tổng dân số quy hoạch: gần 11,598 người

Tổng số nhân viên: sắp 39,985 người

VỊ TRÍ CỦA CAO ỐC ECO SMART CITY SÀI GÒN

Cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart tọa lạc tại Khu 2A thuộc khu thị thành mới Thủ Thiêm, huyện hai , HCM. Cao ốc Eco Smart City Sài Gòn được vun đắp tại vị trí đắc địa, đối diện mang trọng điểm hành chính của Sài Gòn và nằm bên cạnh bờ Đông của con sông SG. Nơi đây được ví von là tấc đất vàng – Hồng Kông của Hồ Chí Minh.

Công trình Eco Smart City Sài Gòn giáp mang nhiều đường huyết mạch của thị thành sở hữu tên bác như: Đ. Quảng trường trọng tâm (P. Bắc); Đ. Mai Chí Thọ (P.Nam); Đ. Ven hồ trọng tâm (P. Đông); Đ. Ven sông và công viên sông SG (P. Tây). cho thuê văn phòng discovery complex

cho nên cao ốc Eco Smart City mang liên lạc rất dễ dàng, tiện dụng chuyển di tới các địa điểm quan yếu của thành phố như:

+ tới trung tâm Q. 1 (chỉ mất khoảng 5 phút)

+ Hầm Thủ Thiêm

+ Cầu Thủ Thiêm

MỘT THỂ ÍCH TẠI ECO SMART CITY SÀI GÒN

sở hữu tiêu chí đưa Thủ Thiêm mai sau trở thành 1 khu đô thị vững mạnh hàng đầu tại C. Á. Để biến Eco Smart City Thủ Thiêm vừa là khu trọng tâm thương nghiệp tổng hợp với rộng rãi nhãn hiệu nổi tiếng, vừa là khu dân cư nhiều tiện ích. Chủ đầu cơ Lotte đã rót một số vốn khôn xiết to vào vấn đề đầu tư tiện thể ích nhà sản xuất như: công viên xanh; hệ thống trung tâm thương nghiệp, bể bơi 5 sao Zacuzzi, phòng tập thể dục đẳng cấp quốc tế cũng như sản lounge cao cấp….

bên cạnh đó,đúng với mục tiêu của Eco Smart City Sài Gòn sẽ là 1 thành phố xanh thông mình, vì thế mật độ cây xanh ở đây sẽ được ngoại hình sở hữu mật độ lớn cũng như là mật độ xây dựng sẽ rất phải chăng. Để sở hữu thể đem đến cho cư dân sinh sống tại đây được hưởng không gian sống thoáng đãng, 1 cuộc sống xanh thanh khiết.

BỀ NGOÀI CHUNG CỦA ECO SMART CITY:

Về vấn đề cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart thì hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa ban bố cái ngoài mặt mặt bằng. Chúng tôi sẽ liên tiếp cập nhật tình hình khai triển Dự án cho các bạn khi mang ban bố chính thức. chung cư rich land

Để biết thêm đa dạng thông tin về Công trình Eco Smart City người dùng quan tâm vui lòng địa chỉ qua hotline: 0981183131 để được trả lời tận tâm nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl