Home / Tin Tức Chung Cư / Cực hot xem ngay! Thông tin đầu tư tốt nhất năm 2019

Cực hot xem ngay! Thông tin đầu tư tốt nhất năm 2019

0967446692 – Bắc Ninh lên Thành phố trực thuộc Trung Ương và cơn sốt săn lùng căn hộ diện tích nhỏ để đầu tư tại trung tâm thành phố Bắc Ninh.

SỞ hữu vị trí chiến lược, từ Bắc Ninh chỉ 30 phút để di chuyển vào trung tâm Hà Nội, Bắc Giang và Thái Nguyên.

TỪ thủ phủ của lễ hội và đồ kỹ nghệ, trong 5 năm vừa qua, Bắc Ninh đã trở thành cái nôi thu hút dòng vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao. Tính riêng tháng 02/2019, tỉnh Bắc Ninh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án FDI với tổng vốn gần 400 triệu USD; Cấp điều chỉnh vốn cho 10 dự án với số vốn tăng hơn 95 triệu USD. Bắc Ninh đứng thứ 3 cả nước về vốn đầu tư FDI chỉ sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, có nhiều dự án đã và đang triển khai đến từ các tập đoàn lớn hàng đầu trong khu vực và thế giới như: Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc).

Công nghiệp tăng tốc, kéo theo hàng chục nghìn lao động trên khắp cả nước đến sinh sống và làm việc, Bắc Ninh trở thành ngôi nhà thứ 2 của hơn 55.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài lưu trú, chưa tính các lao động ngoại tỉnh khác.

Cùng với hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư và mở rộng, quy luật bất biến là Bắc Ninh trở thành điểm nóng về sở hữu, đầu tư các căn hộ nhằm phục vụ nhu cầu sinh sống, lưu trú ngày một gia tăng.

Đặc biệt, 21/01/2019, thêm một cú hích mạnh mẽ của Chính phủ vào Bắc Ninh khi đề án xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022 đã được thông qua, lấy thành phố Bắc Ninh hiện tại là trung tâm.

Thông tin này lập tức hâm nóng thị trường đầu tư các căn hộ tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, hệ thống khách sạn 2-3 sao trong khu vực được đưa vào hoạt động tăng nhanh với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%. Giá thuê căn hộ tại Bắc Ninh cũng đang đẩy lên ở mức rất cao, ngang ngửa và thậm chí còn cao hơn cả mức cho thuê ở Hà Nội.

Trong bối cảnh đó, các dự án chung cư khu vực trung tâm thành phố Bắc Ninh hiện có như: Chung cư Cát Tường New thì lại là dạng nhà ở xã hội, chung cư Royal Park, Vinhomes Bắc Ninh giá lại rất cao, chưa nói các chung cư này đã mở bán lâu, tăng giá và giá chênh nhiều, không có căn diện tích nhỏ, các căn đẹp, hot đã hết hàng.

Rất đúng thời điểm, chung cư cao cấp Green Pearl Bắc Ninh đang hoàn công phần móng và là một dự án mới toanh, giai đoạn đầu, rất phù hợp để đầu tư.

Green Pearl Bắc Ninh sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tại mặt đường vành đại lộ trung tâm Lý Thái Tổ – Lê Thái Tổ, cùng trục mặt đường với Vincom ngã 6.

Thiết kế từng căn hộ đẹp nhất xứ Kinh Bắc, 100% các căn hộ đều cực thoáng, sáng. Thiết kế phong cách Singapore với vườn treo trên tầng thượng và bể bơi tràn vô cực panorama tầng 5.

Diện tích căn hộ cũng cực nhỏ gọn từ 41m – 95m2, đi sâu vào tối ưu công năng sử dụng.

Mức giá đợt đầu chỉ từ 950 triệu – 2,4 tỷ/căn, MB bank đồng hành cho vay 70% với lãi suất ưu đãi lớn.

Hotline tư vấn chính: 0967446692.

About Trần Lê

Check Also

CHUNG CƯ THE ZEN GAMUDA GIÁ CHỈ TỪ 1,6 Tỷ, THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ, CHIẾT KHẤU 5%, HỖ TRỢ VAY 70%

ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CHUNG CƯ GAMUDA GARDENS TRONG THÁNG …