Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp có phải do lão hóa không?

 Đối với đấng mày râu , một vài vấn đề liên quan tới vùng kín đều là các điều hết sức nghiêm trọng , bởi những quý ông luôn xem vị trí này như là “vũ khí ” để có thể chứng tỏ bản lĩnh. Trong đó “ Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp” cũng khiến hơi nhiều phái mạnh mất ăn, mất ngủ. nhằm mục đích là giải tỏa mối lo này, một vài chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế sẽ chỉ dẫn cùng bạn đọc trong phạm vi bài viết sau:

 những bác sĩ nam khoa cho biết , thường nhật cậu nhỏ được bao phủ bởi lớp da bao quy đầu . vùng da quy đầu có cấu tạo từ 2 lớp tương đối mỏng, bên trong được cấu tạo bởi một vài mô kết liên gồm phần nhiều sợi tâm thần có khả năng co giãn, đàn hồi để phù hợp với chức năng sinh lý của thằng nhỏ . lúc cương cứng, kích thước dương vật sẽ tăng lên hơi nhiều, khoảng 2 tới 3 so với bình thường .

 Sau quy trình cương dương, “vùng kín nam ” sẽ quay lại với trạng thái thời gian đầu , xuất hiện hiện tượng da bao quy đầu chùn lại và tạo thành các nếp nhăn. Do đấy , hiện tượng da đầu dương vật bị nhăn theo nếp là một trạng thái bình thường , nhăn nhiều hay ít tùy vào đến độ đàn hồi và co giãn của bao da quy đầu.

 tuy nhiên , trong các trường hợp, bao da quy đầu bị nhăn theo nếp cũng có lẽ sẽ là do sự thái hóa sớm theo thời gian . Vấn đề này có lẽ sẽ được hạn chế bằng lối sống, quan hệ tình dục lành mạnh, hoặc nhờ tới sự can thiệp của các bác sĩ nam khoa.

 Cùng với đặc điểm chỗ da quy đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, “bộ phận sinh dục nam ” bị thái hóa cũng gây ra những vấn đề như:

 Giảm dần nguy cơ tình dục, kéo theo việc đàn ông khó khăn nhận được kích thích, lâu cương cứng và gặp trở lực trong việc đạt cực khoái. lúc “thằng nhỏ ” khởi đầu có một số đặc điểm này, đàn ông cần gấp rút thăm khám và có biện pháp để có thể “nâng cấp” kịp thời.

 thay đổi màu sắc: Lão hóa có lẽ sẽ gây xơ vữa động mạch, hạn chế lượng máu được lưu thông, ảnh hưởng tới tim, não cũng như là khiến màu sắc “cậu nhỏ ” nhạt đi. đồng thời , da của “bộ phận sinh dục nam ” cũng sẽ mất dần sự mềm mại và phát triển thành thô ráp.

 thay đổi kích cỡ: Thái hóa của quý gây ra tình trạng rút ngắn cậu bé , điều này cũng là lý do dẫn vào hiện tượng da đầu dương vật bị nhăn nheo theo nếp.

 Rối loàn cương dương: Là hiện trạng vùng kín nam gặp khó khăn trong vấn đề cương cứng hoặc duy trì độ cương cứng trong hoạt động quan hệ tình dục .
 tuy nhiên , thái hóa của quý cũng có lẽ sẽ có một vài biểu hiện như: Suy giảm một vài chức năng tiết niệu, cậu nhỏ cong dị kì , phòng tránh ham muốn tình dục,….

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl