Đặc điểm siêu mạnh của WIFI 3G Huawei E5330 đang hot nhất Hà Nội

thời nay, thiet bi phat wifi 3g không còn quá xa lạ đối với tất cả người dùng chúng ta khi mà mạng Internet đã len lỏi vào đời sống của không chỉ dân văn phòng mà còn trở nên tất cả mọi người. Hầu hết các công ty sẽ không thể hoạt động nếu một ngày không có mạng Internet. Chỉ chậm một thời điểm thôi trở thành cũng có thể làm thiệt hại của công ti tổ chức một khoản chi phí không nhỏ. Chính thế, bài viết sau xin chia sẻ với người xem một số thông tin càn thiết về dòng thiết bị WIFI 3G Huawei E5330 vô cùng hot trên thị trường thời buổi này.

Khái niệm WIFI và Internet đã được nhiều người hiểu đồng nhất một khái niệm. Internet được truy cập mọi lúc mọi nơi nhằm đáp ứng như cầu lướt facebook, chat trên zalo, skype, lướt web hay giải trí video trên youtube. WIFI 3G hay còn gọi trở nên Mobile WIFI trở thành rất đa dạng cho nhu cầu kết nối Internet khi di chuyển trên xe ô tô, xe thiết bị, ngồi trà đá chém gió…

Có thể bạn sẽ thích: dcom 3g

Huawei một trong những tập đoàn thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới đã cho ra đời mặt hàng WIFI 3G Huawei E5330 rất nhỏ gọn chỉ bằng ½ bao thuốc lá với dung lượng pin đáp ứng không ngừng 6 giờ và thời gian chờ 300 giờ. thiết bị WIFI 3G Huawei E5330 hỗ trợ SIM tất cả các mạng hiện có tại Việt Nam như mobifone, vinaphone, viettel… với tốc độ tải dữ liệu 3G lên đến 21.6Mbps giúp bạn hoàn toàn tự tin làm việc ở mọi nơi.

Những điểm mạnh của Huawei E5330

+ Tốc độ dữ liệu 3G lên đến 21.6Mbps đáp ứng các nhu cầu làm việc, giải trí của bạn bất cứ nơi đâu.

+ kết nối thêm vào đó 10 máy thông minh, phù hợp với xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ…, phù hợp quán cafe, trà đá di động…

+ Thời gian hoạt động không ngừng lên tới 6 giờ, có thể nâng cao cấp thời gian hoạt động bằng pin dự phòng, với pin dự phòng SSK 11000mAh, WIFI 3G Huawei E5330 có thể hoạt động hiệu quả cả ngày.

+ trợ giúp tính năng repeater, bắt sóng WIFI và lặp lại.

Xem thêm: usb 4G

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl