Dấu hiệu phân biệt gel titan nga thật và giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm gel titan nga chinh hang với nhiều loại giá thành khác nhau. Trong đó không ngoại lệ các shop cung cấp sản phẩm kém chất lượng để thu về lợi nhuận cho cá nhân hay tổ chức mà quên đi uy tín của cửa hàng. Qua đó để các bạn trẻ không phải mua nhầm hàng kém chất lượng chúng tôi giới thiệu một vài dấu hiệu nhận biết gel titan nga thật hay giả.

Trước hết nắp gel titan nga giả sẽ là nắp vặn mở ra được, còn đối với gel titan thật sẽ là nắp bật và không vặn ra được. Tiếp đến gel giả sẽ có font chữ in lỗi và không rõ ràng, thậm chí còn bị lệch, đơn vị tính là 050ml là sai, gel thật các font chữ hướng dẫn và thành phần rất ngay hàng thẳng lối. Đơn vị tính được in là 50ml, logo đẹp được tráng bạc khó cạo ra được. Bao bì được gói rất cẩn thận không dễ bị bung ra, gel titan giả kiểu gói không đúng quy cách gói cho có mà thôi.

Để kiểm tra thông tin sản phẩm các bạn có thể kiểm tra mã vạch trên hộp, là sản phẩm chính hãng luôn hiển thị nơi xuất xứ và ngược lại. Bên trong hộp là một chai gel titan nga giả với dòng chữ nga nhỏ màu đỏ còn gel chính hãng sẽ không có dòng chữ nga này.  Mùi của gel giả rất hắc và hôi không như mùi của gel thật rất dễ chịu, khi bôi lên thấm rất nhanh khác với gel giả.

Qua đó khi mua dùng sản phẩm cải thiện sinh lý này các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng những dấu hiệu nhận biết gel titan thật hay giả. Để tránh trường hợp tiền mất tật mang, sử dụng lại không mang hiệu quả mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Mua hàng gel titan nga chính hãng các bạn xem tại trang phân phối chính thức www.titannga.com để đặt hàng.

(Lượt xem: 92, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl