Điểm mặt các dòng smartphone hỗ trợ tối đa băng thông 4G

Không riêng gì Việt Nam mà ngay cả trên thế giới thì không cần mọi dòng điện thoại di động đều có thể hỗ trợ truy cập các mạng 4G. Trong khi mạng 4G thì lại đang ngày càng phổ biến, bằng chứng trở thành thời buổi này có vài đô thị được thí nghiệm tiêu dùng băng thông 4G và usb 4G như Tp Hồ Chí Minh, Tp Hà Nội, Đà Nẵng. tuy vậy không phải người sử dụng nào cũng có thể sử dụng mạng 4G mà chỉ có những dòng smartphone đình đám và hỗ trợ 4G mới có thể tiêu dùng được.

Bắt đầu từ iPhone 5 trở đi, Apple đã tích hợp chip thu sóng hỗ trợ băng tần 4G LTE. thế, từ iPhone 5c, 5s đời cũ cho tới những dòng máy mới như iPhone 6, 6 Plus hay 6s và 6s Plus mới ra đã hỗ trợ 4G LTE. người tiêu dùng sẽ thấy tuỳ chọn truy cập mạng tốc độ cao này khi truy cập vào mục “Di động” trong phần “Cài đặt”.

Giống Apple, BlackBerry cũng trang bị kết nối này trên các smartphone của hãng từ khá sớm. Tại Việt Nam, mẫu Priv chạy Android mới ra hay các model chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng hỗ trợ truy cập mạng 4G. Trong khi các model giá rẻ như Z10 và Q10, tuỳ từng phiên bản mới có 4G LTE.

CÓ thể bạn sẽ cần tìm hiểu bán usb 3g

Hai smartphone cao cấp năm nay của HTC One A9 cũng như M9 đều hỗ trợ truy cập mạng 4G LTE. Bên cạnh đó, mẫu One M8 năm ngoái và bản nâng cao cấp M8 Eye vừa bán ra nửa cuối 2015 cũng được trang bị truy cập mạng tốc độ cao.

LG không có nhiều mẫu smartphone nhưng cả hai dòng cao cấp G3 và G4 cũng như mẫu V10 sắp bán ra cuối tháng 12 tới đều được trang bị kết nối 4G LTE.

Từ Galaxy Note 4, tất cả các dòng smartphone cao cấp giá trên 10 triệu đồng của Samsung tại Việt Nam như S6, S6 edge hay Note 5… có hỗ trợ mạng 4G. Dòng Galaxy A tầm trung của Samsung có đại diện duy nhất hỗ trợ kết nối mạng 4G mẫu Galaxy A8 siêu mỏng.

Sony trở thành nhà sản xuất sớm trang bị truy cập 4G LTE cho smartphone Xperia của mình, trong đó, dòng Xperia Z cao cấp bắt đầu từ thế hệ Z2 trở lại đây tới những model hàng đầu như Xperia Z5 và Z5 Premium. Hai dòng smartphone tầm trung giá thấp hơn, Xperia M và Xperia C, chỉ có 3 mẫu M5, C4 và C5 Ultra trở thành hỗ trợ 4G.

Xem thêm: thiet bi phat wifi 3g

(Lượt xem: 8, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl