Điều kiện tiến hành phẫu thuật sửa mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phẫu thuật làm đẹp giúp cắt bỏ bọng mỡ, da thừa, da chảy xệ, tạo cho đôi mắt của khách hàng – “cửa sổ tâm hồn” vẻ tinh anh. Đây là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tiếp thu chuyển giao công nghệ từ Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, được đa dạng các chị em tin tưởng, sử dụng.

Theo thời kì, tuổi tác đồng thời sự xâm lấn của nhiều yếu tố bên ngoài, mắt dần bị lão hóa. Trong thời gian từ khi tuổi trung niên bắt đầu, ai rồi cũng sẽ đối diện với các hiện tượng như da chảy xệ, nhăn nheo rồi thêm vào đó là xuất hiện bọng mỡ ở mắt… Từ các tình trạng đầu tiên, mắt có khả năng bị sụp mi, làm mất đi vẻ thanh xuân vốn có trên khuôn mặt và thị lực qua đó cũng bị ảnh hương ít nhiều..

Đôi mắt mỗi nữ giới dần bị sụp mi, mỏi mệt khi dần bước sang tuổi trung niên

Câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp ? là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ hiên nay. Vậy chúng ta cúng nhau đi tìm hiêu nhé.

Biết đến qua sự tư vấn và giải đáp thắc mắc của chuyên gia Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cùng với đó là trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt ở đây, rất đa dạng nên các eva không khỏi bất ngờ với hiệu quả đạt được sau khi phẫu thuật.

Với môi trường Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế đồng thời với đội ngũ chuyên gia giỏi, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cam kết đem đến một vẻ đẹp rạng ngời, nhưng lại không gây nguy hiểm cho các bạn.

Trường hợp áp dụng:

– Cắt mí mắt phương pháp Hàn Quốc có thể được thực hiện cho cả nam và nữ trong khoảng từ 35 tuổi trở lên.

– Quý khách nào mà mắt một mí, mí lót muốn có đôi mắt 2 mí tự nhiên.

– Quý hàng bị sụp mí mắt vì bẩm sinh hoặc tiền sử bệnh.

– Mí mắt mang nhiều da chùng, da lão hóa đồng thời có bọng mỡ.

Ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

– Mí mắt không bọng mỡ nhưng với nhiều da chùng, tích tụ gây nên nếp nhăn ở 2 mí mắt.

Điều kiện tiến hành điều trị sửa mí:

– Quý khách có sức khỏe tốt. không có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu vết. Đồng thời, chuyên gia Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện thăm khám, thử máu, thử phản ứng của thuốc… với mục tiêu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

– Khách hàng nữ nếu đang trong khoảng thời kỳ bị kinh nguyệt thì sẽ không được bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi, phẫu thuật cắt mí mắt vào khoảng 10 triệu đồng và thời gian phẫu thuật là 45 phút.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một ca phẫu thuật khá nhẹ nhàng, không gây nguy hiểm, không mất thời gian tiến hành và thời gian nghỉ dưỡng. Không phải chỉ mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt mà kỹ thuật này còn để khách hàng cải thiện tầm nhìn của thị lực.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl