Điều kiện tự nhiên giúp Sapa hút nhiều khách du lịch

Sapa có lợi thế về mặt địa hình khí hậu tự nhiên vượt trội và đa dạng bản sắc văn hóa các dân tộc đây chính là lợi thế mà các dự án đầu tư vào Sapa có được. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Sapa đặc biệt khan hiếm dịch vụ tiện ích, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 và 5* cao cấp. Đây chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư tại dự án Condotel Sapa.
CƠ HỘI SINH LỜI KHỦNG TỪ DỰ ÁN CONDOTEL SAPA
 
Sự bùng nổ của các dự án khiến thị trường nóng lên từng lúc. Trước tình hình đó, thanh tra liên ngành Sở xây dựng tỉnh Lào Cai đã triển khai khảo sát 18/32 đồ án quy hoạch tại thị trấn Sapa và thành phố Lào Cai. Trong số 18 đồ án được thanh tra đợt này có 10 đồ án quy hoạch xây dựng chi tiết chưa được triển khai xây dựng, có 6 dự án quy hoạch với đầy đủ hồ sơ, đã và đang triển khai đầu tư xây dựng các hạng mục dự án. Các dự án còn lại là các đồ án bị thu hồi hoặc không đủ điều kiện để kiểm tra đánh giá.
 
[IMG] 
 
Condotel Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa là khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất tại đây có tiến độ thực hiện dự án trùng khớp với tiến độ trong giấy chứng nhận đầu tư của tỉnh Lào Cai. Đoàn thanh tra đánh giá cao sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ của dự án này.
 
Đặc biệt hơn nữa Condotel Sapa Jade Hill còn sở hữu thiết kế vượt bậc và nổi trội rõ rệt hơn hẳn so những với sản phẩm tại khu vực. Trong khi đó, chủ đầu tư Trường Giang Sapa cũng là một đơn vị uy tín, tiềm năng đảm bảo tiến độ đã được chứng minh qua những sản phẩm chính thức ra mắt trước đây. Đồng thời, tính đến thời điểm hiện tại, nếu so sánh cácdự án Condotel Sapa , đây vẫn là sản phẩm nổi bật, sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl