Digital Zoom tính năng tuyệt với chỉ có trên Camera YooSee

Với những ứng dụng phần mềm trước đây cameraYoossee chỉ có thể cho phép người dùng truy cập được vào camera và xem full màn hình trên các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, máy tính bảng hoặc mà máy tính để bàn nhưng không có chức năng Digital Zoom đây là chức năng phóng to và làm cho nhiều người sử dụng cảm thấy không hài lòng vởi không thể zoom gần để quan sát cụ thể hơn.

Xem thêm thiết bị quay lén tại: camera quay lén

Sau khi đã thu được những phản hồi đóng góp của người dùng nên nhà sane xuất đã nâng cấp và cho ra mắt phiên bản có tên YooSee version 1.9 phần mềm này có tính năng là zoom số dành cho những sản phẩm di động nên từ nay bạn thoải mái vuốt kéo trên màn hình di động của máy tính bảng giúp phóng to hình ảnh bằng camera mỗi khi cần đến tính năng này.

Để có thể dùng được tính năng zoom trên phần mềm Yoosee bạn chỉ cần nâng cấp phần mềm hoặc cài đặt bản mới nhất như vậy bạn đã có thể zoom gần camera trên điện thoại hoặc máy tính rồi đấy nhé. Đối với các dòng sản phẩm sử dụng HĐH IOS phần mềm sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất còn đối với HĐH Android được dự kiến sẽ được tiến hành đưa lên CH play trong vài tuần tới.

Có thể bạn quan tâm: Camera mini

Đối với một vài trường hợp mà máy tính hoặc điện thoại mà không dùng được chức năng zoom số và không thấy phiên bản nâng cấp của phần mềm bạn có thể xóa phần mềm cũ đi và cài đặt lại từ CH play đối với HĐH Android hoặc là Appstore đối với HĐH IOS. Bạn chý ý nên lưu lại tài khoản để đăng nhập và dùng tiếp trên phần mềm mới nhé.

Xem thêm: Đồng hồ camera

Nếu như còn gặp bất cứ vấn đề nào trong việc nâng cấp cũng như cập nhật phần mềm cho camera bạn hãy để lại những vấn đề bạn đang gặp bằng việc comment bên dưới mình sẽ giúp đỡ bạn nhanh nhất có thể để bạn sử dụng tính năng quay zoom camera từ xa nhanh chóng.

(Lượt xem: 13, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl