DJI Phantom 4 flycam ghi hình chuyên nghiệp

quay phim 4K, chụp ảnh chuyên nghiệp

Máy quay DJI Phantom 4 sẽ cho bạn những bức hình với khoảnh khắc cực kì đẹp tạo cảm hứng với những tính năng quay Video 4K siêu đẹp với 30 khung hình trên mỗi giây với đầy đủ 1080 HD trong 120 khung hình mỗi giây sẽ cho khả năng chuyển động chậm nhưng khá là trơn tru. Một ống kính aspherical có hơn 94 độ và giảm biến dạng bởi 36% cùng với độ lệch màu là 56% nên khi so sánh với một Phantom3.

Có thể bạn quan tâm: Camera quay lén

thiết kế đẹp, vật liệu cách mạng

Máy ảnh camera DJi Phantim có đến 4 kiểu kiểu dáng khá là đặc biệt và vẻ ngoài sắp xếp hình ảnh rất hợp lý và được tích hợp thêm nhiều tính năng. Máy bay Phantom 4 có chức năng giúp ổn định khi bay trong điều kiện gió mạnh. Giúp giữ chuyển động của nó và tạo ra dự đoán cực kì chính xác. Grimbal được tích hợp chặt chẽ cùng với phần thân máy cực kì bền chắc đảm bảo khả năng ổn định trong quá trình bay.

DJI Phantom 4 hoạt động linh hoạt đáp ứng tốt những nhu cầu bay khác biệt và những cơ chế bay này bạn có thể sử dụng với vệ tinh. Tap Fly, Active Track có chế độ bay thông minh cùng với đó là cơ chế thể thaop giúp bạn biết thêm sự nhanh nhẹn cũng như tốc độ lên đến 45 mph trong khi khả nưng duy trì hệ thống định vị vệ tinh cùng với Vision.

Pin DJI Phantom 4 lên đến 5350 mAh

Dung lượng pin của sản phẩm lên đến 5350 mAh đây là lượng pin lý tưởng để sản phẩm có thể bay lên tới 27 phút được tích hợp với công nghệ Lightbridge giúp cho phép bạn có thể xem được những gì mà Phantom thấy với chất lượng HD 720 và tốc độ bat của nó là 5KM. Công nghệ này sẽ giúp truyền tỉa Video phan tom 4 và có khả năng giúp chống nhiễu và cho bạn khả năng kiểm soát dễ dàng các chuyến bay của bạn.

Phantom 4 có đôi mắt nhìn rất rộng, thông minh

Phantom 4 được trang bị thêm đôi mắt cho phép xem được 3 chiều. Với chệ độ bình thường nó có thể thấy được các khó khăn nó sẽ dừng lại. Trong Tap Fly, Active giúp theo dõi thông mình và Return Hemo cùng với đó là cơ chế sẽ giúp mặt hàng tránh được các trỏe ngại để không bị va chạm. Nó sẽ cung ứng cho bạn các cảnh báo để bạn biết được trước các sự cố có thể xảy ra với Phantom. Với các mô-đun Vision sẽ chứa camera và dạng cảm biến siêu âm kép giúp cung cấp chính xác định vị năm lần so với các hệ thống trước đó. Nó được dùng nhiều trong nhà và cung ứng những trải nghiệm bay GPS sẽ đem đến cho bạn sự tự tin mà bạn cần để giúp bay tốt trong nhà.

Thiết bị nghe lén chất lượng cao

chế độ bay thông minh, đầy năng động.

Trong chế độ bay Tap Fly bạn chỉ cần nhìn vào màn hình trên chiếc điện thoại thông minh hay là một chiếc máy tính bảng sẽ giúp bạn đổi mới được hướng bay và bạn có thể chỉ cần chạm vào màn hình để có thể bay đến bất kể thời điểm nào. Máy bay Phantom 4 có thể sử dụng được thêm gậy điều khiển để giúp duy trì độ cao và hướng cũng như tốc độ. Việc sử dụng Obstacle Sensing System, Phantom 4 rất có thể bay đến bất kể nơi nào mà bạn không đi được giúp tạo ra những cảnh năng động và đầy cảm hứng. Thông qua DJI GO bạn cũng có thể kích hoạt được khả năng thông minh Return Home và cho phép Phantom có thể tránh được các chướng ngại vật khó.

tính năng Object Tracking, bắt dính đối tượng trên màn hình và bám theo

Tham khảo sản phẩm quay trộm hiện đại tại: Camera mini không dây

mặc dầu là bạn có đang chạy hoặc đang phải lái xe hoặc phải đi bè và nhiều điều hơn nữa, DJI Phantom 4 cũng được kết hợp tiên tiến và theo dõi đối tượng cần bám theo. Phantom4 bám sát đối đượng khi đang chạy nhanh và tránh các chướng ngại vật chính bởi vậy nó sẽ quyết định liệu bạn có nên đi tiếp hay không.

File chất lượng gốc khá cao

Các dữ liệu được ghi trọng DJI Phantom 4 có đến 10 cấu hình cùng với màu sắc có sẵn sẽ giúp cung ứng cho bạn những gì cần thieets hay là các dữ liệu hình ảnh mà bạn mong muốn. cơ chế Cine-D và D-Log sẽ cung cấp cho các chuyên gia những hình ảnh có màu sắc tốt nhất để sản xuất.

(Lượt xem: 11, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl