Dự án vinhomes phạm hùng kế thừa trọn vẹn tinh hoa của tập đoàn Vingroup

Có được bề ngoài theo mô hình kiến trúc sinh thái ổn định theo hướng gia đình, thừa hưởng từ các dự án đã được áp dụng  đã được áp dụng thành công tại nhiều nước vững mạnh trên thế giới, dự án Vinhomes phạm hùng sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trẻ trung tươi mới mà không kém phần cao cấp, theo hơi hướng hoàng gia. Hơn thế nữa nó còn hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư thông minh, là mỏ vàng của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinhomes phạm hùng được coi là dự án được  đầu tư đánh giá cao và  sẽ là hàng “bom tấn” tại thị phần địa ốc quận Cầu Giấy trong năm 2016. Theo giới tập trung đầu tư địa ốc cũng đã nhận định đây sẽ là dự án khủng vì sở hữu vị trí khá đắc địa khi nằm trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Nằm ngay cạnh các trục đường to lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng tất cả như trường học, bệnh viện, siêu thị…

Đây là một trong các điểm đặc sắc được giới ưu tiên đầu tư vào Dự án Vinhomes Phạm Hùng là theo dự đoán của nhiều chuyên gia và khách hàng. Bên cạnh đó dự án vinhomes phạm hùng còn có giá bán rất cạnh tranh cũng như những một thể ích hoàn chỉnh và tiện nghi. Khách hàng đầu tư nhà tại Dự án sẽ được sở hữu 1 sản phẩm nhà ở sang trọng của 1 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, vì vậy, nó sẽ giúp các bạn tăng giá trị tài sản trong mai sau 1 cách mau chóng.

Một điểm thu hút đặc trưng của dự án vinhomes phạm hùng là khu vực giếng trời chạy dọc thông tầng, đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí xuất sắc cho từng căn hộ. Đồng thời đây cũng là một trong các khu căn hộ hạng sang trước hết với sân vườn dùng riêng.

Theo đó, những căn hộ sẽ được sở hữu không gian xanh mát, mang lại giá trị nổi trội. Nội thất được sắp đặt công nghệ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, phối hợp sở hữu những các con phố nét kiến trúc ngoại thất theo bắt mắt tối giản, đem lại không gian sống luôn thể nghi, sang trọng và cao cấp.

Đó chắc hẳn là môi trường sống lý tưởng cho mỗi khách hàng khi nhắm đến dự án vinhomes phạm hùng. Sẽ không quá khi nói rằng đây sẽ là địa điểm đáng sống nhất thủ đô, và là siêu phẩm nhà ở của năm 2017.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl