Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

sở hữu khí hậu nắng mưa thất thường ở Việt Nam thì các chủ xe luôn sở hữu đa dạng phương pháp để kiểm soát an ninh xe của mình. hạn chế bị tác động của những tác nhân như mưa nắng, gió,… bên cạnh các chiếc bạt trùm xe ô tô thì hiện giờ trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là 1 dụng cụ hữu hiệu trong việc kiểm soát an ninh xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe ko bị nóng và lớp sơn bên ngoài ko bị tác động.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước nhất mang trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu bảo kê xe khỏi sức nóng của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như 1 dòng dù thường ngày, thao tác đóng mở khá đơn giản. Khoảng cách thức trong khoảng dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ khoảng phương pháp thoát hơi nóng ra ngoài. tuy nhiên, dù che nắng ô tô còn sở hữu thêm 4 dây neo khăng khăng giúp chống được gió và với thể chịu được gió lên tới cấp 6, cấp 7. ko chỉ sử dụng khi đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn có thể tiêu dùng khi xe chạy sở hữu tốc độ dưới 30km/h.

thời kì cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần dùng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để đối phó với ăn cướp thì dù che nắng ô tô còn được đồ vật thêm 2 dây neo lõi thép, giúp cho dù nhất mực tốt hơn và không dễ lấy trộm được.

Ô tô khi để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị tác động ko nhỏ lên các thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. khi ánh nắng và khí hot tác động vào, nhiệt độ bên trong xe nâng cao lên, tới một ngưỡng nào chậm tiến độ sẽ làm một số vật dụng trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe nâng cao cao cũng sẽ khiến cho nội thất bên trong xe bị ảnh hưởng ít phổ thông. Bộ ghế da bị ảnh hưởng do khí hot sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban sơ, những đồ vật trang trí bằng nhựa hoặc gỗ cũng ko bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên xe cũng bị tác động. Lớp sơn lúc xúc tiếp mang ánh nắng quá phổ biến sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến bộ máy xe không hoạt động mang công suất tối đa, thậm chí mang thể khiến cho giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng lớn ánh nắng mặt trời ảnh hưởng lên xe, che hết phần đông ánh nắng vào cửa kính. tạo điều kiện cho không gian bên trong xe ko bị hot lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. tránh các ảnh hưởng xấu trong khoảng các tác nhân gây hot bên ngoài, từ chậm tiến độ làm những nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian tiêu dùng và bền hơn. Màu xe được bảo kê khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy giao thông ngay mang mycars.vn để mang được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl