Du học Hàn Quốc đang ngày càng phát triển thành xu hướng cho sinh

Sau chấm dứt chiến tranh toàn cầu thứ hai , Hàn Quốc là một trong những đất nước nghèo đói và lạc hậu nhất tại châu Á. ½ thế kỷ trôi qua, đất nước bé nhỏ sở hữu hơn 70% diện tích là đồi núi vươn lên trở nên một trong 4 con rồng châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao hơn cả Liên minh châu Âu EU. Vậy điều gì đã tạo nên “Kỳ tích sông Hàn”? chậm tiến độ chính là GIÁO DỤC.

Sớm nhận thức được vai trò quan trọng của giáo dục, các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã tập hợp tiền tài , nhân lực, máu nóng để vun đắp và vững mạnh nền giáo dục trong nước. giúp cho nền giáo dục non trẻ của Hàn Quốc sau 30 năm đã ghi tên mình trên bản đồ các nền giáo dục hàng đầu toàn cầu. hiện giờ, sở hữu hệ thống giáo dục hiện đại, nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế và đặc thù việc vận dụng rộng rãi chính sách về học bổng du học hàn quốc đã giúp Hàn Quốc lôi kéo 1 lượng to học trò, sinh viên quốc tế tới du học hàn quốc, trong chậm tiến độ mang rất đông sinh viên Việt Nam.

các du học sinh Việt Nam mang thể tuyển lựa du học hàn quốc và học tập tại các trường ĐH to khác như: ĐH quốc gia Seoul, ĐH Seoul, ĐH đất nước Kyungpook, ĐH quốc gia Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang…
Điều kiện chung để xin học bổng du học hàn quốc của các trường này bao gồm:

  • IELTS tối thiểu 6.0 nếu như học chuyên ngành nghề tiếng Anh
  • Học tiếng Hàn 01 năm và đạt TOPIK 3 trở lên nếu học chuyên ngành tiếng Hàn
  • Xét điểm cần cù và điểm học lực

kế bên cáế, Anh chị thường quy tụ chọn lựa du học tại 3 bậc học của Hàn Quốc chậm tiến độ là: Đại học, Thạc sĩ và tiến sĩ . Dưới đây là một số tiêu chuẩn đầu vào cho các du học trò hàn quốc:

mang bậc học Đại học, bạn cần tốt nghiệp THPT sở hữu học lực tương đối trở lên và mang chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tối thiểu mức 4 hoặc IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0. thường ngày , Anh chị sinh viên Việt Nam sẽ chọn chương trình học tiếng Hàn của trường Đại học, sau chậm tiến độ xin lên khóa Cử nhân, bởi việc xin thẳng vào học Cử nhân tại Hàn Quốc là rất khó. Chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế kéo dài trong khoảng một – một.5 năm và khai giảng vào 4 kì: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

với bậc học Thạc sĩ, sinh viên Việt Nam cần phải chăng nghiệp Đại học mang học lực hơi hoặc chuyên nghiệp, có chứng chỉ TOPIK 4 – 5 hoặc IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5.

bắt buộc của bậc học tiến sĩ rất cao, vì thế , để có thể học chương trình tấn sĩ tại Hàn Quốc, bạn phải sở hữu bằng thạc sĩ và nộp kèm 1 luận văn hay một đề tài nghiên cứu mới mẻ đã được kiểm soát an ninh trước hội đồng chấm thi.

Du học Hàn Quốc đang càng ngày càng trở nên xu thế cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến với Hàn Quốc, sinh viên sẽ thừa hưởng 1 hệ thống giáo dục đương đại và khôn xiết phổ thông .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl