Đừng bao giờ mua Imperia Sky Garden nếu chưa đọc thông tin này

[ad_1]


Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đang và đã quan tâm đến dự án Imperia Sky Garden nơi mà Vinahomes – Chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc là đại lý phân phối F1 chính thức của chủ đầu tư.
PTDA – Trần Hiếu – 0916 299 923.
– Imperia Sky Garden rất phồn hoa và đẹp đẽ nhưng không phải miền đất hứa cho chúng tôi những sales cái nghề đã khắc nghiệt và ngày càng khắc nghiệt hơn.
– Hiện nay trên thị trường cạnh tranh rất nhiều sales vì lợi ích cá nhân đã dùng mọi cách và có thể nói là thủ đoạn để bớt hoa hồng lại cho khách mong khách hàng mua hàng cho mình. Nhưng cái giá phải trả là đắt gấp hàng trăm ngàn lần cho những gì mà các bạn đã làm. Và thực tế hoa hồng của chúng ta đâu có được vậy.
– Một số khách hàng bây giờ cũng rất tham lam vì khách hàng không biết rằng, những đồng tiền khách hàng được cắt lại đó chính là bát cơm manh áo của vợ con chúng ta. Xin khách hàng hãy hiểu cho chúng tôi ai đi làm cũng phải có công sức bỏ ra mới có được thành quả. Vấn đề là lỗi lại không phải ở khách hàng mà là lỗi do sales là chèo kéo khách cắt kéo, lỗi của khách hàng chỉ là lòng tham thì ai cũng có mà.
– Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra khi 1 sales hứa hẹn cắt lại cho khách 50 triệu, nhưng khi lấy tiền thì không thấy sales đâu. Và phải nhờ công an giải quyết nhưng cũng không thể tìm được sales đâu. Đó là cái giá phải trả cho lòng tham.
– Chúng tôi Trần Trung Hiếu, Cao Đắc Thức – Nhân viên kinh doanh tại Vinahomes Đất Xanh Miền Bắc – Phụ trách dự án Imperia Sky Garden. Chúng tôi không có nhiều tiền để trả cho khách hàng, nhưng điều khách hàng nhận được là sự tận tụy hỗ trợ và chăm sóc chuẩn chỉ đến khi khách hàng vào nhà ở, cũng như sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng hoặc cho thuê nếu khách hàng có nhu cầu.
– Tiêu chí của chúng tôi phục vụ những khách bằng tất cả sự tận tụy, thông tin chúng tôi đưa ra là chính xác 100% ăn thẳng nói thật.
– Không phục vụ những khách hàng lèo lá, lươn khươn, hứa chỗ nọ hẹn chỗ kia.
– Chúng tôi xin cung cấp một số chính sách mới nhất và chính xác tuyệt đối với dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.
+ Chỉ với 10% ký HĐMB.
+ Tất cả khách hàng mua căn hộ được tặng 1 cây vàng trị giá 38,5 triệu đồng.
+ Tặng ngay cho 30 khách hàng đầu tiên mua các căn hộ 01, 09, 15, 16, 18 được tặng ngay 1 bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ vàng PNJ trị giá 49.5 triệu đồng.
+ Tất cả các chiết khấu được quy đổi tiền mặt trừ thẳng vào giá.
+ Khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu ngay 4.5%.
+ Trong trường hợp khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 10 tháng, ân hạn gốc trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
Chính sách này sẽ kết thúc vào ngày 31/03/2019. Và thay đổi.
Về giá từ 35 triệu đến 40 triệu/m2. Tất cả các tít giật 29,5 và 30 triệu/m2 là không có.
Từ giờ đến khi bàn giao còn một số đợt ra hàng nhưng sẽ ra nhỏ giọt không ra tập chung.
Hãy đến với chúng tôi để nhận giá, quỹ căn, chính sách mới nhất.
PTDA: Trần Hiếu – 0916 299 923.

Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp ?
Click vào đây để đăng tin cần mua trên batdongsan.com.vn

[ad_2]