Được kì vọng và sản phẩm nghỉ dưỡng vàng của Sapa

hông giống như BDS nghỉ dưỡng biển, quỹ đất trên núi có cách xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam là vô cùng có giới hạn, độc đáo lại có rất ít các dự án nghỉ dưỡng trên núi 5 sao như Condotel Sapa. Điều này sẽ dẫn đến nguồn cung không đủ cầu, đẩy thị trường tăng giá trị trong tương lai.

Loại hình Condotel hoạt động trên biện pháp Timeshare, chủ nhân mua được căn hộ Condotel Sapa sẽ được hưởng một vài lợi quyền, lợi nhuận lôi cuốn từ chương trình cho thuê cùng CĐT. hiện nay, các CĐT Condotel đều đưa ra các mức san sớt lợi nhuận hết sức hấp dẫn. Condotel Vingroup có mức 85%/15%, cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm. Condotel Coco Ocean Resort có mức 75%- 25%, cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm.

 

Để khuyến khích đầu bốn Condotel, các CĐT đều cộng tác với các nhà băng to để đưa ra mức tư vấn tài chính lôi cuốn cho khách hàng. quý khách có thể vay tới 50 – 70% giá căn hộ nhưng mình đồng ý đầu tứ. giá trung bình một căn Condotel trên thị trường vào khoảng 2 tỉ đồng/ căn. nghĩa là, thay bởi 2 tỉ chỉ đầu tứ được 1 căn, khách có biện pháp mượn đòn bẩy tài chính để đầu bốn nhiều căn một lúc, tăng tỉ suất lợi nhuận gấp bội.

 

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl