Facebook Live nâng cấp thêm nhiều chức năng mới

Facebook vừa mới được bổ sung thêm các tính năng mới dành cho công cụ giúp phát video online. Mới một bài đăng ở trên blog thì trưởng nhóm giúp phát triển các mặt hàng Fidji Simo đã mỗ tả Facebook Live giống như một công cụ để giúp chia sẻ các hình ảnh đời sống tức thì của người sử dụng. Để làm được điều như vậy Facebook đã cho phép người sử dụng có thể tùy chọn cũng như chia sẻ video trực tiếp dễ dàng hơn bằng cách hỗ trợ video live trong nhóm và cả sự kiện.

Với chức năng đó người dùng phổ thông đễàng chọn được video cho riêng mình cùng với đó là những người tham gia các sự kiện cụ thể như là ở trong sinh nhật, đám cưới cùng với đó thì các nhạc sĩ cũng như người nổi tiếng dễ dàng trong việc chọn phát video ở tại một trang sự kiện và nó sẽ giúp cho phép fan của họ xem được trong hậu trường hoặc tạo ra chủ để thảo luận dạng video.

Sử dụng tính năng Facebook không giật lag với sản phẩm: Sim 4G giá rẻ

Cùng với đó hãng cũng đac bổ sung thêm tính năng Reactions đối với công cụ giúp phát video, đây chính là lần đầu mà Reactions đã xuất hiện ở bên ngoài với dạng bảng tin News Feed của người dùng, giúp cho người sử dụng khiphats video thể hiện được tính cảm của các khán giả, hoặc thậm chí các hãng cũng đã bổ sung thêm 5 bộ lọc video. tương đương trong tương lai thì người phát có thể vẽ trực tiếp lên Video live ở trong thời gian hiện tại.

Trước khi tiến hành đưa ra các chức năng mới thì người dùng sẽ buộc lòng phải thông báo của Facebook để giúp biết ai đó hiện tại đang phải phát video, bây giờ facebook đã cho phát hành bản Facebook Live Map đối với người sử dụng destop cùng với đó người dùng cũng có thể được chia sẻ đoạn video của một người nào đó đối với bạn bè, hầu hết sẽ được diễn ra khi mọi người đang xem video thay vì bạn phai thoát ra bên ngoài như trước đó.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Theo phía đại diện Facebook họ đã từ chối chia sẻ các thông tin về việc có bao nhiêu video live đã được phát kể từ lúc chức năng đó được cho ra mắt, có lẽ nó chưa thể nào vượt qua số 200 triệu lần phát video trong năm qua của Periscope. Nhưng Facebook live đã thu được tương đối nhiều các tín hiệu khả quan và Simo cũng đã cho biết là số lượng người bình luận sử dụng nhiều hơn gấp khoảng chừng 10 lần so với những công cụ để phát được video online dạng thông thường.

Video đó là một trong các ưu tiên đứng đầu của Facebook trong thời điểm gần đây, từ lúc mà tính năng Faceook Live được cho ra mắt thì người sử dụng ở tại hơn 60 quốc gia cũng đã giúp chia sẻ Video trực tiếp trên tài khoản cá nhân.

Với bản nâng cấp mới không khác gì với mục đích là làm cho Facebook sẽ được gửi đi thông điệp để thử thách trực tiếp với Periscope của Twitter và cả Google sẽ đưa ra mắt thêm ứng dụng Youtube Connect trong tương lai gần nhất.

mặc dù đã chính thức được phát hanh nhưng chức năng đó vẫn chưa được toàn bộ người dùng biết đến, tín đồ IOS, Android cũng có thể sẽ phải đợi trong vài tuần để giúp trải nghiệm thêm các chức năng mới của Facebook Live.

Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl