Ghế sofa phòng karaoke

Thiết kế thi cong phong hat karaoke không thể thiếu ghế, nếu không có ghế thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng, hoặc có thể dẫn đến một loại hình hát karaoke mới. Ghế phòng karaoke hay ghế sofa karaoke bọc da là một phần không thể thiếu trong phòng karaoke.

Hiện nay vẫn còn nhiều phòng karaoke dùng ghế bọc nhung hoặc nỉ, vải có thể gây nên những trường hợp đáng tiếc. Do đó chất liệu bằng da chống cháy tốt hơn, vệ sinh dễ dàng và nhìn sang trọng hơn.


Mẫu ghế vip phòng karaoke

Ghế phòng karaoke cũng có ít mẫu mã hơn bàn phòng karaoke. Đa số chúng chỉ khác màu da. Do vậy thiet ke karaoke không cần quá chú trọng đến việc chọn kiểu dáng, màu sắc ghế mà tập trung vào những kỹ thuật quan trọng khác.


Ghế karaoke bọc da đính hạt cườm

Những chiếc ghế như vậy thường thu hút các chhủ đầu tử một cách tự nhiên bởi nó hoàn toàn phù hợp trong một căn phòng như là căn phòng karakoke mà sau giờ làm, giờ học có thể đến đó, ngồi xuống ghế và hát. Thông thường trong việc thi công thiet ke phong hat karaoke thì ghế phòng karaoke sẽ được đặt trên bục tôn nền để ghế cao hơn, tạo cảm giác thoải mái tự tin cho khách hát.  Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng những loại ghế thường sử dụng trong việc thi công phòng hát karaoke.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl