Giải đáp 4 câu hỏi gây nhức nhối về mạng viễn thông 4G bạn đã biết?

Mặc dù hệ thống mạng viễn thông đang hot nhất thời điểm thời nay nhưng không phải ai cũng có thể hiểu biết một cách tường tận từ thông số kĩ thuật, các ứng dụng hay đặc điểm về chi phí thấp hay cao của mạng 4G. chính nhờ thế, hãy cùng bài viết sau tham khảo những thông tin cực kì cơ bản của dòng mặt hàng này nhé.

Có thể bạn sẽ thích: mua usb 4G

1. Cước phí của 4G so với 3G thế nào?

hiện nay, 4G đang tỏ rõ ưu thế và sự hấp dẫn về mặt chi phí so với 3G. Liên minh Clearwire/Sprint hiện đang áp dụng các gói cước “không hạn chế dung lượng” với giá chỉ 10 đến 20 USD/tháng trong khi một gói cước 3G tại Mỹ, người sử dụng phải trả khoảng 60 USD nhưng bị giới hạn dung lượng không quá 5 GB.

Verizon chưa công bố giá cước mà họ dự định áp dụng với mạng 4G theo chuẩn LTE.

2. Có thể dùng điện thoại 3G hay USB 3G để kết nối 4G không?

Câu trả lời trở nên không bởi vì 2 công nghệ này tiêu dùng các dải băng tần khác nhau.

Bạn có thể xem thêm cách: phát wifi từ usb 3g

3. 4G có bổ trợ gọi điện thoại không?

Đến thời điểm ngày nay thì chưa và nếu người sử dụng 4G muốn “alo” với bạn bè chỉ có giải pháp duy nhất trở thành sử dụng các dịch vụ gọi điện thoại qua Internet như Skype.

Một số mẫu điện thoại di động 4G mới xuất hiện gần đây nhiều khi hoạt động theo chế độ “kép” tức vẫn cần sử dụng chip kết nối 3G cho các cuộc gọi thoại và chip 4G cho các dịch vụ dữ liệu.

4. Tại sao không có phiên bản iPhone 4G?

trở nên một trong những hãng điện thoại hàng đầu thế giới hiện nay, việc theo đuổi những tiêu chuẩn cao nhất luôn được Apple tập trung phát triển. Điển hình các dòng sản phẩm của iPhone được triển khai không ngừng. tuy vậy không có phiên bản iPhone 4G trở thành hoàn toàn sai thông tin. Kể từ dòng điện thoại iPhone 4S của Apple trở đi, việc tích hợp công nghệ 4G vào tiêu dùng đã trở nên một trong những cần thiết mặc định của hãng.

Xem thêm về sản phẩm: dcom 3g giá rẻ của chúng tôi

(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl