Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về chất lượng và môi trường Quốc Tế của dự án Vinhomes River Park hiện nay

Giới thiệu về chất lượng và môi trường Quốc Tế của dự án Vinhomes River Park hiện nay

Giới thiệu về chất lượng và môi trường Quốc Tế của dự án Vinhomes River Park hiện nay.

AN CƯ SINH THÁI CHUẨN QUỐC TẾ

Tính đến thời điểm hiện tại Vinhomes River Park  là sẽ Dự án Khu đô thị sinh thái quy mô lớn đầu tiên tại Tp.HCM do Tập đoàn Vingroup triển khai. Kiến tạo nên một môi trường sinh thái, điều hòa khí hậu tự nhiên nhất với hệ thống cảnh quan: công viên cây xanh, hồ điều hòa trung tâm, các căn Nhà phố, Biệt thự tại Vinhomes River Park chính là chốn an cư mang tầm vóc quốc tế. Theo quan điểm phong thủy, một nơi sống có đầy đủ Ánh sáng, Gió và Nước không những là nơi hội tụ tài lộc và mà còn mang lại sức khỏe cho Cộng đồng cư dân sau này.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 5 SAO

Đi cùng với Hệ thống tiện ích, Công trình nội khu đầy đủ và đẳng cấp, sự đa dạng trong cơ sở hạ tầng bên trong Dự án và ngoại khu với chất lượng dịch vụ hàng đầu mà Chủ đầu tư Vingroup cam kết cùng khách hàng sau này. Từ dịch vụ nhỏ như vệ sinh đường phố, tiện ích khu trung tâm thương mại Almaz cho đến những dịch vụ thiết thực như hệ thống an ninh sẽ đều được Chủ đầu tư coi trọng và nỗ lực không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng cư dân sau này khi sinh sống ở Dự án Vinhomes River Park.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH Ở VINHOMES RIVER PARK

Tại Vinhomes River Park với chuỗi Dự án Nhà phố, Biệt thự, Quý khách và gia đình sẽ được trải nghiệm một môi trường sinh hoạt dành cho giới quý tộc, tiện nghi hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích và quy hoạch nội khu có sự đồng bộ và hiện đại được đánh giá 5 sao.

Kế thừa và phát huy những giá trị sống và tinh hoa của các Dự án mà Tập đoàn Vingroup đã triển khai trước đây như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River… cũng sẽ tiếp nối ước muốn về một cuộc sống lý tưởng hội tụ những giá trị sống đẳng cấp trong một không gian sinh thái, chan hòa với thiên nhiên. Nhờ khu vực tọa lạc đắc địa, nhiều tiềm năng, Uy tín của Chủ đầu Vingroup mà còn là hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng nội khu đầy đủ, phải kể đến như:

Bệnh viện đa khoa Vinmec

CLB thể thao với sự đa dang như: Gym, Aerobics, Yoga.

Trung tâm thương mại Vincom hiện đại

Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, BIS

Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, 2 sân bóng, 6 sân tennis.

Công viên xanh quy mô lớn độc đáo

Vườn nướng BBQ, bể bơi 4 mùa

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về ưu điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside The Harmony tiểu khu Phong Lan

Phong cách kiến trúc Pháp bên trong những căn biệt thự đẳng cấp, không gian …