Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về tại sao dự án căn hộ Homyland 3 quận 2 lại thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Giới thiệu về tại sao dự án căn hộ Homyland 3 quận 2 lại thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Dự án căn hộ Homyland 3 Quận 2 là dự án thứ 2 nằm trên trục đường Nguyễn Duy Trinh. Căn hộ Homyland 3 này phù hợp nhất với phân khúc nào?

Phân tích vị trí dự án căn hộ Homyland 3

Điều đầu tiên cần nói về căn hộ Homyland 3 đó là vị trí căn hộ nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, vị trí này được đánh giá là sầm uất nhất trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh. Khi sống tại dự án căn hộ Homyland 3 Riverside cư dân sẽ dễ dàng được tiếp cận các tiện ích dịch vụ xung quanh như:

-Trường học: Trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh tập trung nhiều trường mầm non ,có cả trường mầm non quốc tế như Á Châu,Ánh Cầu Vồng…Hệ thống các trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, tiểu học Giồng Ông Tố,tiểu học An Phú. Các trường cấp 2 như THCS Nguyễn Văn Trỗi,THCS Giồng Ông Tố. Trường cấp 3 thì có THPT Giồng Ông Tố. Ngoài ra, căn hộ Homyland 3 chỉ cách 100m là đến Nhà thiếu nhi quận 2.

-Về y tế: Từ vi trí Căn hộ Homyland 3 đi tới Bệnh viện quận 2 trên đường Lê Văn Thịnh chỉ 1,1km.

-Về Ngân hàng: các ngân hàng như Á Châu,Đông Á,Sacombank…đều có chi nhánh trên trục đường Nguyễn Duy Trinh.

– Về chợ,siêu thị thì có chợ Giồng Ông Tố, hệ thống siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi nằm dày đặc trên đường Nguyễn Duy Trinh như B’Mart,Family Mart,Coop Food… Ngoài ra,sắp tới Vinmart sẽ khai trương tại khu căn hộ Homyland 3. Xa hơn một chút thì có thể đi ra Xa lộ Hà Nội có Metro An Phú, Vincom Center Thảo Điền…

Như vậy có thể nói khu vực xung quanh dự án căn hộ Homyland 3 tập trung nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu của dân cư.Còn về vấn đề giao thông đi lại thì sao? Những khách hàng đang làm việc ở đâu thì phù hợp với vị trí căn hộ Homyland 3?

-Căn hộ Homyland 3 nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh.Xung quanh đường Nguyễn Duy Trinh là các tuyến đường lớn như Nguyễn Thị Định,Đỗ Xuân Hợp,vành đai 2, Mai Chí Thọ,Lương Định Của, Vành đai 2,Đỗ Xuân Hợp …dễ dàng kết nối đi khắp quận 2,quận 9 và Thủ Đức.Do vậy căn hộ Homyland 3 sẽ phù hợp cho khách hàng đang làm việc tại quận 2,quận 9,Thủ Đức.

-Từ căn hộ Homyland 3 có thể di chuyển về quận Bình Thạnh dễ dàng theo đường Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ->Xa lộ Hà Nôi->cầu Sài Gòn hoặc ra Nguyễn Thị Định->Lương Định Của->Nguyễn Hoàng->Xa lộ Hà Nội->cầu Sài Gòn. Một tuyến khác có thể về Bình Thạnh là ra Mai Chí Thọ->cầu Thủ Thiêm cũng khá tiện. Như vậy thì khách hàng quận Bình Thạnh cũng có thể mua được căn hộ Homyland 3.

-Từ căn hộ Homyland 3 đi tới hầm Thủ Thiêm chỉ 6km thông qua tuyến Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ.Do vậy những khách hàng đang làm việc tại quận 1, quận 4 cũng là những người phù hợp để mua căn hộ Homyland 3.

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ Homyland 3

Giao thông đi lại thuận tiện: với vị trí chiến lược ngay trung tâm Quận 2, từ Homyland 1 bạn có thể dễ dàng qua Q1 bằng lối hầm Thủ Thiêm, qua quận Bình Thạnh bằng lối cầu Sài Gòn hoặc cầu Thủ Thiêm, qua quận 7 bằng lối Cầu Phú Mỹ. Nhìn chung từ đây qua các quận khác mất khoảng tầm 10 – 15 phút tùy vào “tốc độ” lái của bạn.

Tiện ích ngoại khu: ngay sát bên cạnh nhà thiếu nhi quận 2, xung quanh căn hộ đầy đủ từ trường tiểu học đến trung học, nhà sách, bệnh viện, siêu thị, trạm xăng, photocoppy, quán ăn …vv

Tiện ích nội khu: đầy đủ nhà trẻ, nhà hàng, siêu thị, cà phê sân thượng sang trọng, hệ thống thương mại sầm uất.

Thiết kế: kiến trúc cách điệu giữa cổ điển và sang trọng, không gian rộng rãi thoáng mát, chỗ đậu ô tô thoải mái, vật liệu xây dựng cao cấp.

Những nhược điểm của dự án

Tắc đường: đúng vậy, chính xác là ngay chỗ Cầu Giồng Ông Tố. Buổi sáng mà bạn đi tầm 7h30 – 8h qua đoạn này là tha hồ mà ngắm người, đứng đợi toát mồ hôi và chuẩn bị “được” trừ lương vì đi làm trễ.  Vì vậy nên nếu tiện thì một là bạn đi làm sớm chút, hai là đi làm muộn hẳn thì vấn đề sẽ được khắc phục.

Giao sổ hồng chậm: tính đến thời điểm hiện tại là đã được 6 năm kể từ thời điểm giao nhà. Tuy nhiên, hiện tại, chủ đầu tư đã và đang tiến hành thủ tục bàn giao sổ.

Sau thành công của 2 dự án căn hộ Homyland 1 và Homyland 2, dự án căn hộ Homyland 3 Quận 2 hứa hẹn sẽ tiếp bước và tạo tiếng vang hơn nữa. Đây là dự án phân khúc tầm trung có khả năng sinh lời lớn, với những nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án này.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về ưu điểm nổi bật của dự án Vinhomes Riverside The Harmony tiểu khu Phong Lan

Phong cách kiến trúc Pháp bên trong những căn biệt thự đẳng cấp, không gian …