Gửi mũ cói đi Trung Quốc

Gửi hàng đi trung quốc không còn quá xa lạ, Việt Nam, trung quốc gần nhau, việc vận chuyển hàng hóa cũng đơn giản hơn trước nhiều. Nhiều người qua công ty TDK để gửi hàng cho người thân, bạn bè bên trung quốc. Gần đây, mặt hàng được gửi đi khá nhiều là mũ cói.

Mũ cói được yêu thích bởi chat liệu thoáng nhẹ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với cả nam và nữ. Mũ của nữ có thêm nơ hoặc phụ kiện tăng sự điệu đà, nữ tính. Mũ nam thường trơn không có phụ kiện.  Mũ cói được thiết kế nhẹ, thoáng mát, còn tạo vẻ thời trang cho người đội, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt thích hợp làm quà tặng.

Mũ cói rất dễ vận chuyển, đặc biệt nhanh. Nếu chuyển từ Hà Nội, chỉ mất 2-3 ngày, còn từ Hồ Chí Minh là 3-5 ngày, người thân, bạn bè bạn sẽ nhận được hàng. Hoạt đông trong lĩnh vực chuyển hàng đi trung quốc nhiều năm nên việc vận chuyển rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ người thân, thông tin khối lượng hàng, TDK sẽ giao hàng tận tay người nhận.

TDK có đội ngũ nhân viên vận chuyển nhiệt tình, có kinh nghiệm. Bạn gửi càng nhiều, chi phí gửi đi trung quốc sẽ càng rẻ.  

TDK còn có dịch vụ nhận hàng tại nhà, để tiết kiệm thời gian công sức đi lại của bạn.

Ngoài mũ cói, TDK nhận gửi các loại mặt hàng khác đi trung quốc, trừ hàng cấm và nguy hiểm theo quy định của nhà nước. TDK đảm bảo tình trạng hàng hóa an toàn, ổn định.

Nếu bạn có người thân, bạn bè ở trung quốc yêu thích mặt hàng này, hoặc bạn muốn làm quà kỷ niệm cho những người bạn trung quốc của mình, hãy liên hệ với TDK chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất. Dù bạn gửi nhiều hay ít, TDK luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ hotline Hà Nội: 0936.43.15.18 – HCM: 0936.40.15.18 khi cần vận chuyển hàng trung quốc

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl