Hai mẫu giường ngủ gỗ thông cực đa năng

Giường ngủ gỗ thông chỉ chiếm diện tích vỏn vẹn 3.3m² nhưng mẫu giường tại nội thất Toàn Cầu này  thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng bởi chúng rất  đa năng, tiện ích to lớn. Sản phẩm  giường ngủ gỗ thông được làm bằng gỗ với màu sắc tươi sáng, kết hợp nệm màu cực kỳ nổi bật.

https://noithattoancau.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/giuong-ngu-G0897.jpg

Những bậc thang dùng để  bước lên giường được thiết kế kết hợp với giá đựng sách và tích hợp đồ trang trí. Khi nâng phần đệm lên, bạn còn phát hiện thêm cả một kho chứa đồ cực kỳ rộng rãi ngay phía bên dưới. Ở khu vực bí mật của  giường ngủ gỗ thông bạn tha hồ cất áo quần, chăn gối, va li và vật dụng cá nhân,… Khoảng cách giữa chúng cũng rất hợp lý, vừa gọn gàng dễ lấy ra khi cần. Mẫu  giường ngủ gỗ thông phù hợp cho những người độc thân và cả trẻ em.

Đối với một căn hộ nhỏ thì lựa chọn nội thất  giường ngủ gỗ thông thông minh  luôn là điều khiến chủ nhân quan tâm hơn cả. Món đồ bạn chọn phải đáp ứng tính thẩm mỹ, tiện ích có thêm sự nhỏ gọn và nếu giá cả phù hợp với túi tiền thì sẽ càng tốt. Chính vì thế, nếu không có điều kiện chọn lựa những chiếc giường gỗ dổi sang trọng đắt giá, bạn vẫn có thể tự thiết kế một mẫu nội thất  giường ngủ gỗ thông như ý cho căn phòng.

Bạn hoàn toàn có thể “Hô biến” phòng ngủ trở thành một phòng khách ngay tại chính vị trí đó thì quả là một ý tưởng táo bạo bằng cách sử dụng giường ngủ gỗ thông thông minh. Sáng kiến này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhà bằng cách ghép hai khu vực chức năng của ngôi nhà vào làm một mà ở không gian ấy còn tạo nên ấn tượng độc đáo của riêng gia đình bạn.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl