Hàng loạt chung cư Keangnam Landmark như mới cho thuê

Hàng loạt chung cư Keangnam Landmark như mới cho thuê

Tòa nhà keangnam landmark towermột tòa nhà tổ hợp giữa TTTM , chung cư keangnam cho thuê . công ty BĐS Cenco chính thức cho thuê chung cư keangnam bao gồm hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp phổ biến , rộng rãi , đều mang từ hai tới 3 phòng ngủ , thậm chí là 4 phòng ngủ dành cho đại gia đình . các bạn sở hữu nhu cầu với thể chọn lựa giữa chung cư keangnam cho thuê sở hữu rất nhiều nội thất hoặc cho thuê chung cư keangnam chưa nội thất .

Chủ đầu cơ của Keangnam hanoi landmark tower đã kiểu dáng các căn hộ chung cư keangnam cho thuê mang rất nhiều diện tích phổ biến từ 107 m2 tới 206 m2 , thậm chí là 408 m2 hay 433 m2 .

Tại chung cư keangnam cho thuê tại keangnam landmark tower đã phần đông nội thất cơ bản như : điều hòa hai chiều hot – lạnh ở cả phòng khách và phòng ngủ , hệ thống xử lý nước đương đại kiểu 3 thời kỳ luôn đảm bảo người mua luôn được tiêu dùng nước sạch , hệ thống thoát khí , khử mùi ở phòng bếp và phòng vệ sinh ….

ngoài ra , khi khách hàng được cho thuê chung cư keangnam landmark sẽ được hưởng thụ các luôn thể ích bậc nhất như : bể bơi đương đại , công viên với phần đông cây xanh , TTTM Parkson tại tầng 6 hay rạp chiếu phim Lotte Cinema . rất nhiều luôn đảm bảo được người dùng sẽ được chuyên dụng cho mọi nhu cầu về tiêu khiển khi sử dụng chung chư keangnam cho thuê .

Keangnam hanoi landmark đặt ra giá thành lúc cho thuê chung cư keangnam trong khoảng 1.150 USD/ tháng . Tùy thuộc vào từng loại căn hộ , diện tích , tầng , số phòng , nội thất ,….. mà giá thuê thể khác nhau .

Cụ thể các các chung cư keangnam cho thuê như sau :

Căn hộ 107 m2 sở hữu hai phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh , nội thất toàn bộ đẳng cấp . Giá thuê là 1200 USN/ tháng .

Căn hộ 118 m2 mang 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh , nội thất toàn bộ sang trọng . Giá thuê là 1200 USD/ tháng .

Căn hộ 126 m2 sở hữu 3 phòng ngủ và hai nhà vệ sinh , nội thất đa số sang trọng . Giá thuê là 1300 USD/ tháng .

Căn hộ 156 m2 với 3 phòng ngủ và hai nhà vệ sinh , nội thất phần lớn đẳng cấp . Giá thuê là 1500 USD/ tháng .

Căn hộ 160 m2 sở hữu 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh , một phòng làm cho việc , nội thất số đông đẳng cấp . Giá thuê là 1600 USD/ tháng .

Căn hộ 206 m2 sở hữu 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh , một phòng khiến việc , nội thất đầy đủ sang trọng . Giá thuê là 1800 USD/ tháng .

các bạn thể tới ở ngay sau lúc làm giao kèo .

khách hàng mang nhu cầu vui lòng địa chỉ hotline : Thuê/mua căn hộ: 0918.403.335 .

Cho thuê biệt thự ciputra

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl